ข่าวออนไลน์7HD

ครูเกษียณติดโควิดเสียชีวิตเดียวดายในบ้านพัก นาน 2 วัน

ครูเกษียณติดโควิดเสียชีวิตเดียวดายในบ้านพัก นาน 2 วัน
สุดเวทนา ครูเกษียณติดโควิดเสียชีวิตเดียวดายในบ้านพัก นาน 2 วัน ญาติทุบกระจกเอาศพออก ก่อนเผาทันทีเช้านี้ เผยญาติเตรียมมารับกลับโคราชวันที่ 23 ก.ย. นี้ แต่เสียชีวิตก่อน

ครูเกษียณติดโควิด เสียชีวิตเดียวดายในบ้านพัก เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา โดย ร.ต.อ.วุฒิชัย สิมลี รองสารวัตร สภ.บ่อไร่ ได้รับแจ้งเกิดเหตุผู้เสียชีวิตในบ้านพัก พื้นที่ ม.3 ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด ซึ่งเป็นครูเกษียณอายุราชการโรงเรียนชุมชนวัดบ่อไร่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ครูเกษียณ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียวของครูเกษียณ ญาติได้ทำการทุบกระจกหน้าต่างเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 65 ปี ซึ่งเป็นครูเกษียณอายุราชการ นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางบ้าน ในสภาพสิ่งของกระจัดกระจาย แต่ไม่มีบาดแผลตามลำตัว จึงนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.บ่อไร่ และทราบผลการชันสูตรว่าครูเกษียณคนดังกล่าว เสียชีวิตสาเหตุจากการติดเชื้อโควิด-19 เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน หลังจากนั้นจึงนำศพทำการฌาปนกิจศพที่เมรุวัดบ่อไร่ตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีญาติพี่น้องกว่า10 คนมาร่วมพิธี

ครูเกษียณ

ญาติๆของครูเกษียรผู้สียชีวิต บอกว่า ปกติครูเกษียณคนดังกล่าว จะไปอยู่กับญาติที่ จ.นครราชสีมา ก่อนเสียชีวิตเดินทางกลับมาบ้านพักที่ อ.บ่อไร่ โดยญาติจะมารับกลับในวันที่ 23 ก.ย. ที่จะถึงนี้ แต่ครูเกษียณคนนี้ก็มาเสียชีวิตเสียก่อนในบ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง ซึ่งครูเกษียณคนดังกล่าวยังมีโรคประจำตัว คือ โรคความดัน และเบาหวาน โดยครูเกษียณขอเกษียณก่อนกำหนดเมื่อ 7 ปี ที่ผ่านมา และไปๆมาๆระหว่างบ้านหลังเกิดเหตุกับที่ จ.นครราชสีมา ก่อนจะมาเสียชีวิตดังกล่าว