“ณวัฒน์” โพสต์ ก่อนเคลียร์ใจ “อิงฟ้า” ส่อแวว!จบสวย

“ณวัฒน์” โพสต์ ก่อนเคลียร์ใจ “อิงฟ้า” ส่อแวว!จบสวย

View icon 1.1K
วันที่ 22 ก.ย. 2565 | 11.30 น.
ข่าวในประเทศ
แชร์
“ณวัฒน์” โพสต์ "วันนี้จะทำให้ดีที่สุดครับ" ก่อน “อิงฟ้า” เข้าเคลียร์ใจดรามา แถมโพสต์ถึงคุณแม่"อิงฟ้า"ด้วยความเคารพเสมอ ส่อแวว!จบสวย


กรณีดรามาเดือด ระหว่าง อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดงานประกวดนางงามเวทีมิสแกรนด์ฯ ที่เริ่มบานปลาย อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:
https://news.ch7.com/detail/595690

ล่าสุด “ณวัฒน์” ก็ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "วันนี้จะทำให้ดีที่สุดครับ" ก่อนที่วันนี้ (22 ก.ย. 2565) “อิงฟ้า”ได้นัดเคลียร์ใจ เข้าพบ กับ”ณวัฒน์”เป็นครั้งแรกหลังเกิดประเด็นดรามาหลากหลายเรื่องราว 

นอกจากนี้ ยังได้โพสต์ข้อความ พร้อมแคปภาพข่าวคุณแม่อิงฟ้าที่ขอโทษแทนลูกสาว ว่า"ผมเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ อยากให้ลูกๆ ดูแม่เป็นตัวอย่าง โพสต์แค่ครั้งเดียวแต่มีความหมายและมีประโยชน์ ดูแลสุขภาพด้วยครับ ด้วยความเคารพคุณแม่เสมอครับ"

บรรดาแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ และเป็นกำลังใจให้ล้นหลาม บงาคอมเมนต์ บอกว่า “หนูเข้าใจความรู้สึกบอสนะคะ บอสหวังดีกับทุกคน ถึงหนูจะรักพี่อิงฟ้า แต่หนูเลือกความถูกต้องค่ะ” รวมถึง “ชอบทั้งบอสและอิงฟ้าค่ะ ขอให้กำลังใจทั้งสองค่ะ”  ดูแนวโน้มแล้ว การพบกันครั้งนี้ น่าจะจบประเด็นดรามาลงด้วยดี