ข่าวในประเทศ

“ณวัฒน์” โพสต์ ก่อนเคลียร์ใจ “อิงฟ้า” ส่อแวว!จบสวย

“ณวัฒน์” โพสต์ ก่อนเคลียร์ใจ “อิงฟ้า” ส่อแวว!จบสวย
“ณวัฒน์” โพสต์ "วันนี้จะทำให้ดีที่สุดครับ" ก่อน “อิงฟ้า” เข้าเคลียร์ใจดรามา แถมโพสต์ถึงคุณแม่"อิงฟ้า"ด้วยความเคารพเสมอ ส่อแวว!จบสวย


กรณีดรามาเดือด ระหว่าง อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดงานประกวดนางงามเวทีมิสแกรนด์ฯ ที่เริ่มบานปลาย อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:
https://news.ch7.com/detail/595690

ล่าสุด “ณวัฒน์” ก็ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "วันนี้จะทำให้ดีที่สุดครับ" ก่อนที่วันนี้ (22 ก.ย. 2565) “อิงฟ้า”ได้นัดเคลียร์ใจ เข้าพบ กับ”ณวัฒน์”เป็นครั้งแรกหลังเกิดประเด็นดรามาหลากหลายเรื่องราว 

นอกจากนี้ ยังได้โพสต์ข้อความ พร้อมแคปภาพข่าวคุณแม่อิงฟ้าที่ขอโทษแทนลูกสาว ว่า"ผมเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ อยากให้ลูกๆ ดูแม่เป็นตัวอย่าง โพสต์แค่ครั้งเดียวแต่มีความหมายและมีประโยชน์ ดูแลสุขภาพด้วยครับ ด้วยความเคารพคุณแม่เสมอครับ"

บรรดาแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ และเป็นกำลังใจให้ล้นหลาม บงาคอมเมนต์ บอกว่า “หนูเข้าใจความรู้สึกบอสนะคะ บอสหวังดีกับทุกคน ถึงหนูจะรักพี่อิงฟ้า แต่หนูเลือกความถูกต้องค่ะ” รวมถึง “ชอบทั้งบอสและอิงฟ้าค่ะ ขอให้กำลังใจทั้งสองค่ะ”  ดูแนวโน้มแล้ว การพบกันครั้งนี้ น่าจะจบประเด็นดรามาลงด้วยดี