ข่าวออนไลน์7HD

เครียดเจ๊งหุ้น? หลานชายอดีตนักการเมือง แทงแม่สาหัส แล้วใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัว

เครียดเจ๊งหุ้น? หลานชายอดีตนักการเมือง แทงแม่สาหัส แล้วใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัว
เครียดเจ๊งหุ้น ? หลานชายอดีตนักการเมือง แทงแม่อาการสาหัส แล้วใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัวเองเสียชีวิต

ตำรวจเร่งสอบสวนสาเหตุการก่อความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งเกิดเหตุคืนวานนี้ (21 ก.ย.65) ร.ต.อ เกรียงศักดิ์ กิจไธสง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันเสียชีวิตและบาดเจ็บภายในบ้านพักในพื้นที่ ต.สนามชัย อ.สตึก ในที่เกิดเหตุ พบร่าง นายเทพไท อายุ 34 ปี เกี่ยวข้องเป็นหลานของอดีตนักการเมือง นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน มีรอยเลือดกระจายทั่วบริเวณ  ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณลำคอและศรีษะ เป็นแม่ของผู้เสียชีวิต ซึ่งพลเมืองดีได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสตึก    

ขณะที่เพื่อนบ้าน ให้ข้อมูลว่าบ้านหลังที่เกิดเหตุ มีเพียงแม่ลูก 2 คน อาศัยอยู่ โดยช่วงเกิดเหตุประมาณ 21.00 น. จู่ๆ ก็เห็นคนเป็นแม่ วิ่งออกจากประตูหน้าบ้าน โดยเอามือทั้งสองข้างกุมบริเวณลำคอซึ่งมีเลือดไหลนอง ออกมาขอความช่วยเหลือ ตนจึงช่วยห้ามเลือด และประสานอาสาสมัครกู้ภัยให้มารับตัวไปส่งโรงพยาบาล

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุที่ชัดเจน แต่จากการสอบถามผู้ใกล้ชิดกับครอบครัวของผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียด เรื่องการเล่นหุ้น เพราะพบหลักฐานหลายอย่างที่เชื่อมโยงกัน ส่วนแรงจูงใจที่จะเข้าไปทำร้ายแม่ ต้องรอสอบปากคำจากแม่ที่ถูกแทงบาดเจ็บด้วย

ขณะที่ญาติไม่สะดวกจะให้ข้อมูลใดๆ เพราะยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง