ข่าวออนไลน์7HD

นางเอกหมอลำสาวขี้ดื้อ มีเรื่องต้องขึ้นโรงพัก ร้องเพลงให้ตำรวจฟังคลายเครียด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวเน็ตดูแล้วอมยิ้มพร้อมแซวแนวขำๆ เมื่อมีผู้ใช้ TikTok ชื่อ “banana_1320” หรือ “กล้วย เปรมกมล” ได้โพสต์คลิปวิดีโอร้องเพลงให้ตำรวจฟัง พร้อมเขียนแคปชันว่า “คลายเครียดให้คุณตำรวจ #สภบ้านเป็ด #ขอนแก่น”

โดยเป็นเหตุการณ์ที่เจ้าของคลิปซึ่งเป็นคนในคลิป และเป็นยางเอกหมอลำคณะดังของ จ.ขอนแก่น วง “ระเบียบวาทะศิลป์” ส่วนสาวนางเอกหมอลำคนในคลิป คือ “กล้วย เปรมกมล” ที่แฟนหมอลำรู้จักเป็นอย่างดี เพราะมีชื่อเสียงโด่งดัง แถมเป็นอีกหนึ่งหมอลำไอดอล ที่ท่องอยู่ในโลกโซเชียลมีเดีย มีความจำเป็นต้องไปขึ้นโรงพักกลางดึก เพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น

แต่ด้วยความที่นางเอกหมอลำคนนี้เป็นคนตลก (ขี้ดื้อ) ร่าเริง เฮฮาได้ทุกสถานที่ กลัวว่าพี่ตำรวจจะเหงา หรือเครียดกับการปฏิบัติหน้าที่ ทำงานได้ไม่เต็มที่ในยามวิกาล จึงจัดการร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำให้ฟังสักผลงานเพลง โชว์พลังเสียง และลูกเอื้อนตามที่ถนัด จนสร้างเสียงฮาและรอยยิ้มให้ทุกคนบนโรงพัก

หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไปยังไม่ทันข้ามวัน มีชาวเน็ตเข้าดูแล้วมากกว่า 1 ล้านวิว พร้อมกับมีแฟนหมอลำส่วนใหญ่เข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมและแซวทั้งนางเอกหมอลำกับตำรวจอย่างสนุกสนาน อาทิ “ยัง ยัง ยัง ตำรวจยังไม่ลุกขึ้นฟ้อนอีก” “สภ.บ้านเป็ด มักฟังลำ 555” ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีตำรวจที่เป็นร้อยเวรคืนนั้นได้เข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอบคุณครับ” บางคนบอกต้องโดนอีก 1 ข้อหา ร้องเพราะเกินไป บ้างก็แซวว่า “ลำให้ฟังแทนค่าปรับ” แต่จำนวนมากคือการชื่นชมว่าร้องเพราะ เสียงดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง