ข่าวออนไลน์7HD

ในวันที่แฟนผมเป็นมะเร็ง ซึ้งใจ! หนุ่มโกนหัวเป็นเพื่อน ลั่นจะไม่มีวันทิ้งเธอไปไหน

โซเชียลแห่ให้กำลังใจ หนุ่มโกนหัวเป็นเพื่อนแฟน หลังป่วยมะเร็ง ลั่น "จะไม่มีวันทิ้งเธอไปไหน จะร่วมต่อสู้กับเธอและรักเธอตลอดไป"

เป็นอีกหนึ่งคลิปไวรัลที่หลายคนต่างส่งกำลังใจให้กับคู่รักคู่นี้ หลังจากที่ผู้ใช้ติ๊กต็อก ชื่อ @armaitthiwat ได้โพสต์คลิปลงไปเมื่อวันที่ 5 ก.ย. 65 ขณะที่เขากำลังโกนผมให้กับแฟนสาวที่ป่วยมะเร็ง จากนั้นเขาก็ให้แฟนสาว มาโกนผมให้ตัวเขาเอง

พร้อมระบุข้อความว่า ชีวิตนี้น้อยนัก แต่ชีวิตนี้สำคัญมาก ในวันที่แฟนผมเป็นมะเร็ง ต้องสู้กับโรคร้าย สิ่งที่เขาต้องการมากที่สุด  คือกำลังใจจากคนที่รักและครอบครัว ผมบอกกับเธอว่า ผมจะไม่มีวันทิ้งเธอไปไหน จะร่วมต่อสู้กับเธอและผมจะรักเธอตลอดไป

โดยต่อมาเมื่อวันที่ 9 ก.ย. 65 ผู้โพสต์ได้ออกมามาอัปเดตอาการของแฟนสาวอีกครั้ง โดยระบุว่า คีโมเข็มที่สอง วันแรกไม่เท่าไร เอฟเฟกต่อร่างกายจะตามมาในวันที่ 2,3,4 ช่วงระยะนี้ร่างกายจะอ่อนแอมาก ภูมิคุ้มกันต่ำ ติดเชื้อได้ง่าย เบื่ออาหาร แต่เราก็ต้องอดทนสู้กับมัน ทำตามวิธีและขั้นตอน ตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัด สู้เพื่อมีชีวิตอยู่ต่อไป  ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก ขอบคุณความรู้สึกดีๆ ที่ทุกคนมอบให้ คือพลังบวกที่ทำให้โลกนี้สวยงาม