ข่าวออนไลน์7HD

เด็กช่าง ตีกันอีก! 2 หนุ่มจะส่งกัญชาเจออริขาม้ารุมฟันยับ

เด็กช่างขาม้าสมุทรปราการนับสิบคน รุมฟันคู่อริ 2 คนสาหัส รุ่นพี่คนเจ็บเผย น้องเตรียมไปส่งกัญชา

เด็กช่างตีกันอีก เมื่อเวลา 17.20 น. วานนี้ (22 ก.ย. 65) ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุกลุ่มนักเรียนช่าง 2 สถาบันก่อเหตุทะเลาะวิวาทโดยใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายกัน มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ที่เกิดเหตุใน ซ.ขจรวิทย์ ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

หลังรับแจ้งจึงนำกำลังตำรวจชุดสืบสวนพร้อมหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองแพรกษาใหม่ กู้ชีพโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ เดินทางไปที่เกิดเหตุ โดยคลิปเหตุการณ์ที่ชาวบ้านถ่ายไว้เผยให้เห็นกลุ่มเด็กช่าง 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งสวมเครื่องแบบมากัน 6 คน อีกฝ่ายสวมชุดนอกมากัน 2 คน อาวุธครบมือ ยืนท้าทายกันอยู่กลางถนน โดยฝ่ายเด็กช่างที่มากัน 2 คน ยืนปักหลักตีกับอีกฝ่าย กระทั่งกลุ่มเด็กช่างที่สวมชุดนักเรียนตามพวกมาสมทบรวมไม่ต่ำกว่า 10 คน ไล่ทำร้ายอีกฝ่ายจนล้มลงและถูกฟันซ้ำ ได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่แขน โดยหนึ่งในนั้นอาการสาหัสถูกอาวุธมีดฟันจนแขนลึกเป็นแผลฉกรรจ์

เด็กช่าง

วินจักรยานยนต์รับจ้างผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า หลังกลับมาจากส่งผู้โดยสาร เห็นเด็กช่างกำลังตีกัน จึงจะเข้าไปห้ามเพราะฝั่งที่มากัน 2 คนจะโดนรุม แต่ไม่นานก็มีกลุ่มนักเรียนช่างอีกกลุ่มมาปิดท้ายทำให้เด็กช่างคนที่เจ็บหนีไปไหนไม่ได้ถูกปิดหัวปิดท้ายรุมทำร้ายจึงเข้าไปช่วยไม่ได้ ซึ่งเหตุการณ์เด็กช่างตีกันในซอยนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง

ด้านนายวศกร (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี รุ่นพี่ของผู้บาดเจ็บ ระบุว่า รุ่นน้องขี่จักรยานยนต์กำลังไปส่งกัญชาที่ปากซอยมังกรนาคดี แต่ระหว่างทางเจอกลุ่มคู่อริตรง 3 แยกพอดี จึงไล่ตีกันมาแล้วสักพักกลุ่มเด็กช่างก็มาสมทบปิดหัวปิดท้ายรุมตี จนบาดเจ็บถูกฟันแขนเกือบขาด

ขณะที่พนักงานสอบสวนพร้อมฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป