ข่าวออนไลน์7HD

แพรรี่ ไพรวัลย์ เดือด ทนายความขึ้นโรงพักแจ้งความ ลั่น เรื่องนี้ดิฉันไม่ได้เริ่มก่อน

แพรรี่ ไพรวัลย์ เดือด ทนายความขึ้นโรงพักแจ้งความ ลั่น เรื่องนี้ดิฉันไม่ได้เริ่มก่อน
แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ปะทะวาจา พระชาตรี เหมพันธ์  ส่อแววไม่จบง่ายๆ  หลังทนายความขึ้นโรงพัก แจ้งความ แพรรี่ ข้อหาความผิดดูหมิ่นพระชาตรี หรือ คณะสงฆ์ ทำ แพรรี่ ออกมาโต้เดือด ร้องมา ร้องกลับ งานนี้ไม่ได้เริ่มก่อน

จากกรณี แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ไลฟ์สดปะทะวาจา กับพระชาตรี เหมพันธ์ เจ้าอาวาสวัดพุทธวิหาร วัดไทยแห่งเดียวใน นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย โดยได้มีการไลฟ์สดโต้ตอบกันในประเด็นที่พระชาตรีบอกว่า แพรรี่ สึกออกมาแล้ว เหยียบย่ำพระพุทธศาสนา  และมีคำเรียกแทนว่า  “อ... แพรรี่ ” จนทำให้ แพรรี่ ต้องออกมาไลฟ์สดสวนกลับเรียกพระชาตรีว่า “ไอ้หัวโล้น”  พร้อมยืนยันว่าตนทุ่มเทสนับสนุนพระพุทธศาสนา ในรูปแบบวิถีของตัวเอง

ล่าสุด ( 22 ก.ย. 65 ) เพจของ ทนายธรรมราช The Lawyer of legality ได้โพสต์ภาพขึ้นโรงพักเมืองฉะเชิงเทรา แจ้งความเอาผิด แพรรี่ โดยระบุข้อความว่า กล่าวโทษให้ดำเนินคดีกับ แพรี่​ ไพรวัลย์​ ในข้อหาความผิดดูหมิ่นพระชาตรีหรือคณะสงฆ์ทำให้คณะสงฆ์ได้รับความเสื่อมเสียเสียหาย พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรารับคำกล่าวโทษไว้แล้วตามระเบียบ จึงบันทึกไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ถูกกล่าวโทษต่อไป หากพระอาจารย์ชาตรี​ ประสงค์จะร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับ แพรี่​ ไพรวัลย์  อีกคดีนึงผมยินดีเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้ครับ​

ซึ่งทางด้าน แพรรี่ ไพรวัลย์ ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของทางทนาย พร้อมระข้อความสวนกลับว่า ไปร้องเลยค่ะ เดี๋ยวเจอดิฉันร้องกลับแน่นอน รายการไหนว่ามาค่ะ นักร้องข้ามกำแพงดีไหมคะ ถ้าคิดว่าตัวเองร้องเก่ง เรื่องนี้ดิฉันไม่ได้เป็นคนเริ่มนะคะ ดิฉันเตือนแล้ว แล้วเรื่องคณะสงฆ์เนี่ยหลักฐานมากมายก่ายกองเลยค่ะ จะเอาเรื่องไหนก่อน สร้างความเสื่อมศรัทธาไม่ว่างเว้นในแต่ละวัน ดิฉันไม่มีความจำเป็นต้องมานั่งใส่ร้ายป้ายสีใครให้เสียเวลาหลอกค่ะ คนมีสติปัญญาเขาดูออก  

แพรี่ไพรวัลย์

ต่อมาได้โพสต์อีกว่า อันนี้เขาพูดถึงพระที่ไหนหรอคะ ดิฉันอยากรู้มากๆ
1. หลอกลวงนักศึกษาว่าจะให้ทุน สุดท้ายไม่มีทุนให้ นศ.เสียเวลา เสียเงินและเสียโอกาสไปฟรี ๆ
2. มีสีกาอาศัยในสถานที่ที่ตัวเองเรียกว่าวัด
3. มีข่าวเรื่องเงินในการขอบริจาคต่าง ๆ ไม่ว่าจะอ้างว่าเพื่อขยายวัด เพื่อการรักษาตัว (ซื้อประกันสุขภาพ) เพื่อการทำศพโยมที่เสียชีวิต และมีประเด็นโกงเงินนักศึกษาที่พ่อแม่ฝากฝังให้ช่วยดูแล
4. มีประเด็นประพฤติตนไม่เหมาะสมสมัยเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยจนถูกพิจารณาให้ออกด้วยจำนนต่อหลักฐานที่นักศึกษารวบรวมได้
5. มีประเด็นเรื่องเงินบริจาคที่หน่วยงานรัฐไทยเคยเดินทางมาดูงานและเข้าสักการะตามคำเปรยของพระว่าจะใช้ในการขยายวัด แต่ทุกวันนี้ก็ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน
6. ประเด็นตำแหน่งศาสตราจารย์ที่ไม่รู้ที่มา หาในฐานข้อมูลของ.... ก็ไม่เจอว่ามีผลงานระดับศาสตราจารย์จริง


แพรรี่ไรวัลย์

แพรรี่ไพรวัลย์