เช้าข่าว 7 สี

คนขับรถประจำทาง กับคนขี่รถ จยย. วางมวยเดือดกลางถนน

เช้าข่าว 7 สี - โลกออนไลน์เผยคลิปคนขับรถประจำทาง กำลังทำร้ายคนขี่รถจักรยานยนต์ บริเวณจุดกลับรถแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ท่ามกลางสายตาประชาชน จากการตรวจสอบพบว่าเป็นการเกิดอุบัติเหตุของทั้ง 2 ฝ่าย แต่คนขี่รถจักรยานยนต์หัวร้อน ด่าให้ของลับคนขับรถประจำทาง

นี่คือภาพคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันพุธที่ผ่านมา ในคลิปจะเห็นว่ารถประจำทางปรับอากาศของ ขสมก. จากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถสาย 3 ส่วนชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ คาดว่าเป็นพนักงานส่งของ โดยรถจักรยานยนต์เข้าไปติดอยู่กับล้อหน้าข้างขวาของรถเมล์ ทีมข่าวตรวจสอบพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณจุดกลับรถหน้าปั๊มน้ำมัน บนถนนกำแพงเพชร 2 มุ่งหน้าสวนจตุจักร

ชาวบ้าน เล่าว่า ได้ยินเสียงเหมือนรถชนกัน และเสียงคนทะเลาะกัน พอออกมาดูก็เห็นคนขับรถเมล์และชายที่ขี่รถจักรยานยนต์กำลังตะลุมบอนกัน โดยมีหญิงพนักงานเก็บเงินประจำรถยืนอยู่ข้าง ๆ ก่อนจะมีคนมาห้ามไว้

จากนั้นประมาณ 10 นาที หลังเกิดเหตุ ตำรวจก็มาจับทั้งคู่แยกกัน โดยพนักงานเก็บเงินให้การกับตำรวจว่า ชายที่ถูกทำร้ายไม่พอใจการขับรถของคนขับ ด่าทอ และให้ของลับ พอมาถึงจุดกลับรถก็เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นตำรวจ สน.บางซื่อ เตรียมเรียกทั้ง 2 ฝ่าย มาพูดคุยเจรจากัน และพิจารณาแจ้งข้อหาแก่คนขับรถประจำทาง ขณะที่ในเที่ยงวันนี้ มูลนิธิเส้นด้าย จะให้ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์มาเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น