เช้าข่าว 7 สี

เตรียมย้ายบ้านหนี กลุ่มวัยรุ่นพังประตูบุกบ้านไล่ฟันอริ

เช้าข่าว 7 สี - แม่ผวาเตรียมย้ายบ้านหนี ภายหลังเกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นชาย 5 คน ถือมีดดาบและมีดง้าว บุกพังประตูรั้วบ้านกลางดึก ไล่ฟันลูกสาว แถมฟันรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในบ้าน ได้รับความเสียหาย 3 คัน

กล้องวงจรปิดจับภาพกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในซอยบ้านพักของหญิงสาวผู้เสียหาย พร้อมกับตะโกนด่าทอ พูดจาท้าทาย ถือมีดดาบและมีดง้าว บุกพังประตูรั้วเหล็กเข้ามาในบ้าน ไล่ฟันลูกสาวของเจ้าของบ้าน และรุ่นน้องที่อยู่ในบ้าน พร้อมกับฟันรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่จนสะใจ ก่อนที่จะกลับออกไป เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงกลางดึกของวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โดยหลังเกิดเหตุหญิงอายุ 42 ปี เจ้าของบ้านได้นำหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดที่บันทึกได้จากบ้านพักของเพื่อนบ้าน เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.บางบัวทอง ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งล่าตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่พูดคุยกับหญิงสาวอายุ 18 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นถือมีดดาบขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามรุ่นน้องของเธอ จนต้องเร่งเครื่องหลบหนี ทำให้รถล้มมีบาดแผลที่ขา พร้อมกับบอกว่าคนที่ทำขี่รถฮอนด้าคลิก สีขาว ตัวใหม่ ซึ่งเธอก็สงสัยว่าคนก่อเหตุน่าจะเป็นคนชื่อ เทน และฟิล์ม จึงโทรไปถามว่า "เป็นคนทำใช่ไหม" ซึ่งอีกฝ่ายก็ตอบมาว่า "ใช่" พร้อมกับพูดท้าทายให้ออกมาเจอกัน ถ้าไม่ออกมาเดี๋ยวจะไปหาเองที่บ้าน กระทั่งถึงเวลาเกือบเที่ยงคืน กลุ่มวัยรุ่นก็บุกมาก่อเหตุจริง

ขณะที่ แม่ของผู้เสียหาย บอกว่า รู้สึกหวาดผวาและกังวลเป็นอย่างมาก กลัวว่าลูก ๆ จะถูกทำร้ายและไม่ปลอดภัย อยากให้ตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว ซึ่งตอนนี้ก็กำลังจะย้ายบ้านหนี โดยจะหาบ้านเช่าที่มี รปภ. คอยดูแลความปลอดภัยการเข้า-ออก ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะว่าเธอเองนั้นมีแต่ลูกผู้หญิงกลัวว่าจะเกิดอันตราย ประกอบกับฝ่ายผู้ก่อเหตุก็ยังโทรมาระราน เยอะเย้ย พร้อมกับขู่ว่าจะมาอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง