สนามข่าว 7 สี

ชายคลุ้มคลั่ง นึกว่าวิญญาณตี๋ใหญ่เข้าสิง บุกทำร้ายคนในบ้าน จ.สมุทรปราการ

สนามข่าว 7 สี - เกิดเหตุสลดในครอบครัวหนึ่งที่จังหวัดสมุทรปราการ ชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง นึกว่า "วิญญาณตี๋ใหญ่" เข้าสิง ไล่ทำร้ายและปลุกปล้ำคนในบ้าน แต่ระหว่างญาติและชาวบ้านมาช่วยจับ ชายคนนี้เกิดช็อกเสียชีวิต

เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในซอยเพชรหึงษ์ 12 ตำบลทรงคนอง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พบผู้เสียชีวิต 1 คน เป็นชายอายุ 33 ปี ตามร่างกายทั้งที่เบ้าตา โหนกแก้ม กกหู มีรอยเขียวช้ำ ส่วนที่ข้อมือและขา 2 ข้าง มีร่องรอยถูกรัดด้วยเชือก

สอบถามลุงของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเข้านอนตามปกติ โดยมีหลานชาย (ผู้เสียชีวิต) นอนอยู่ในบ้านด้วย แต่แยกนอนคนละมุม กระทั่งเวลาประมาณ 19.30 น. หลานชายเข้ามากระชากตัวภรรยาของตนออกจากมุ้ง แล้วพยายามปลุกปล้ำจะข่มขืน โดยตอนนั้นตนไม่อยากมีเรื่องด้วย จึงพาภรรยาหนีออกจากบ้าน พากันมานอนที่บ้านอีกหลัง ซึ่งบ้านหลังนี้แม่อายุ 73 ปี อาศัยอยู่

จากนั้นไม่นานได้ยินเสียงดังบนหลังคาบ้าน ทีแรกนึกว่าตัวเงินตัวทองปีนขึ้นไป คาดไม่ถึงจะเป็นหลานชาย ปีนหลังคาเข้ามาในบ้าน โผล่หน้ามาในสภาพสวมแว่นตาสีดำ และถือมีดมาด้วย 1 เล่ม และตะโกนว่า "เป็นตี๋ใหญ่" ก่อนบุกเข้าไปในห้องที่แม่นอนอยู่ ใช้มีดจี้คอ และบอกว่า "ใครเข้ามาจะฆ่าให้ตาย" จากนั้นหลานได้พยายามจะขืนใจย่าแท้ ๆ แต่อีกฝ่ายดิ้นขัดขืน ทำให้ถูกหลานชายใช้มีดฟันตามลำตัว และยังกัดหน้าอกเป็นแผลเลือดไหลเต็มตัว

โดยจังหวะนั้นญาติ ๆ ที่นอนอยู่บ้านหลังใกล้กัน และชาวบ้านได้ยินเสียงมาดูและช่วยกันจับหลานชาย มัดมือมัดเท้า ปรากฏเกิดเหตุคาดไม่ถึง หลานได้หมดสติ โดยตอนนั้นทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์เข้าใจว่าหลานหมดสติไปเฉย ๆ แต่ที่ไหนได้ พอแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ถึงได้รู้ว่าหลานได้เสียชีวิตแล้ว 

ทั้งนี้ ตำรวจ สภ.พระประแดง ยังไปได้ข้อมูลจากพ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่า ลูกชายมีประวัติเสพยาเสพติดจนต้องส่งตัวไปบำบัด และรักษาอาการป่วยจิตเวช เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว แต่คาดว่าเพราะไม่ได้กินยาต่อเนื่อง อาการจึงกำเริบ โดยก่อนหน้านี้ลูกชายคลุ้มคลั่ง อารมณ์รุนแรงถึงขั้นเตะย่าจนซี่โครงหัก และมาครั้งนี้เกิดเหตุรุนแรงที่สุด เป็นเหตุให้คนในบ้านได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุที่ทำให้ลูกชายเสียชีวิต น่าจะเกิดจากอาการชักเกร็งขณะถูกจับล็อกตัวเอาไว้ อย่างไรก็ตาม ในเมื่อมีผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้ ตำรวจต้องคลี่คลายสาเหตุการเสียชีวิตให้เกิดความกระจ่างด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง