สนามข่าว 7 สี

นักเรียน 2 สถาบัน เปิดศึกไล่ฟันกันกลางถนน จ.สมุทรปราการ

สนามข่าว 7 สี - ปัญหานักเรียนต่างสถาบัน ยกพวกตีกัน ยังคงเป็นเรื่องที่แก้ไม่ตก ล่าสุดเกิดขึ้นที่จังหวัดสมุทรปราการ นักเรียน 2 สถาบัน ไล่ฟันกันกลางถนนแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย ไม่เกรงใจรถที่ผ่านไปผ่านมา

นี่เป็นภาพเหตุการณ์กลุ่มนักเรียนต่างสถานบัน ฝ่ายหนึ่งมากัน 2 คน ส่วนอีกฝ่ายมากว่าสิบคน ต่างฝ่ายต่างมีอาวุธ เมื่อเผชิญหน้ากันจึงงัดอาวุธมีดที่เตรียมมา เปิดฉากไล่ฟันกันอย่างบ้างคลั่งกลางถนนในชุมชน ข้างโรงเรียนสุขเจริญผลแพรกษา ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปรากร โดยไม่สนใจผู้ที่ขับรถผ่านไปผ่านมา เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (22 ก.ย.)

หลังเกิดเหตุไม่นาน ตำรวจ สภ.บางปู นำกำลังเข้าระงับเหตุ พอไปถึงก็พบเพียงกลุ่มของฝ่ายผู้บาดบาดเจ็บ ที่เป็นนักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ อายุเพียง 16 ปี ถูกฟันที่ข้อมือ อีกคนถูกฟันที่ต้นแขน จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

ตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยรอบ พบอาวุธมีดขนาดต่าง ๆ มีทั้งมีดเปื้อนเลือด และมีดที่หักจากการใช้ฟันกัน รวม 4 เล่ม ตำรวจจึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ฝ่ายผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์มากัน 2 คน พอมาถึงที่เกิดเหตุ ฝ่ายคู่กรณีที่ขี่ตามหลังมา ขี่ปาดหน้าจนรถล้มลง ก่อนจะเปิดฉากใช้มีดไล่ฟัน จากนั้นไม่นานฝ่ายคู่กรณีก็พากันมาสมทบเพิ่ม จนกระทั่งฝ่ายของคนเจ็บ ซึ่งมีน้อยกว่าสู้ไม่ได้และล้มลง ทำให้อีกฝ่ายรุมฟันและทำร้ายร่างกายอย่างบ้าคลั่ง ท่ามกลางสายตาของประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ แต่ไม่มีใครกล้าเข้าห้ามแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง