สนามข่าว 7 สี

ฝนตกหนักถนนลื่น รถยนต์เฉี่ยวชนกัน 2 คัน บนทางพิเศษฉลองรัช

สนามข่าว 7 สี - จากฝนตกหนักตลอดทั้งคืน ทำให้ถนนเปียกลื่น รถยนต์หรู 2 คัน เฉี่ยวชนกันบนทางพิเศษฉลองรัช มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน เบื้องต้นพบว่าเหตุเกิดจากขับรถเร็ว และถนนลื่น

อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบนทางพิเศษฉลองรัช ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าทางลงพระราม 9 แขวงและเขตวังทองหลาง เมื่อขึ้นไปถึงพบรถ Nissan รุ่น Silvia S 14 สีดำ หมายเลขทะเบียน ญว 700 กรุงเทพฯ สภาพรถพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า พังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์ BMW รุ่น i8 สีเทา หมายเลขทะเบียน ศค - 6009 กรุงเทพฯ สภาพรถชนเสยเข้าไปที่รถคันก่อนหน้าอย่างรุนแรง หน้ารถพังยับเยิน กระจกหน้าแตกร้าวเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ นายอภิสิทธิ์ สินจิตร อายุ 39 ปี คนขับรถ Nissan เจ้าหน้าที่จึงรีบส่งโรงพยาบาล

เพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนัดกับผู้บาดเจ็บไปรับประทานอาหารย่านเลียบด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ ระหว่างทางได้รับแจ้งว่าเพื่อนประสบอุบัติเหตุ จึงรีบขับรถขึ้นมาดู ก็พบรถของเพื่อนหงายท้องอยู่กลางถนน และระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ รถ BMW ขับมาด้วยความเร็ว จนไม่สามารถหยุดรถได้ พุ่งเข้าชนเสยเข้าไป โดยคนขับเป็นชายวัยรุ่น แต่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ มีรถตู้มารับคนขับออกจากจุดเกิดเหตุไป อ้างว่าจะไปโรงพยาบาล

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน 1 ได้เคลื่อนย้ายรถทั้ง 2 คันไปเก็บไว้ และจะเรียกตัวทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนตามขั้นตอนต่อไป