ข่าวช่อง7HD

ขุดถนน เป็นหลุมลึก ฝนตก น้ำท่วม หนุ่มขี่ จยย.มองไม่เห็นหลุมลึก ตกลงไปทั้งรถทั้งคน

ขุดถนน เป็นหลุมลึก ฝนตก น้ำท่วม หนุ่มขี่ จยย.มองไม่เห็นหลุมลึก ตกลงไปทั้งรถทั้งคน
ขุดถนน เป็นหลุมลึก ฝนตก น้ำท่วม หนุ่มขี่ จยย.มองไม่เห็นหลุมลึก ตกลงไปทั้งรถทั้งคน ด้าน เทศบาลนครนนทบุรี เตรียมรับผิดชอบค่าเสียหาย

ขุดถนน เป็นหลุมลึก บริเวณปากซอยสามัคคี 58 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ก่อนที่ นายเอ อายุ 44 ปี ได้ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองประสบอุบัติเหตุขี่รถ จยย. ตกลงไปพื้นที่ที่มีการขุดถนน เป็นหลุมลึก ซึ่งมีความลึกกว่า 5 เมตร โดยมีน้ำเต็มหลุม หลุมลึกดังกล่าวทางผู้รับเหมาได้ขุดทิ้งไว้ขณะมาทำการปรับปรุง เทพื้นถนน ทำให้ตนเองขี่ จยย. ในช่วงระหว่างที่ฝนตกน้ำท่วม จนมองไม่เห็นพื้นถนนและเกิดอุบัติเหตุตกลงไปในหลุมลึกดังกล่าวได้รับบาดเจ็บรถ จยย.เสียหายทั้งคัน ต้องหมดค่าซ่อมไปกว่า 90,000 บาท จึงอยากให้ผู้รับเหมาหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมารับผิดชอบ เพราะตนเองได้แจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ แล้ว

หลุมลึก

นายคม แสงบำรุง ผอ.กองช่างเทศบาลนครนนทบุรี เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ทางเทศบาลนครนนทบุรีจะรับผิดชอบผู้บาดเจ็บและ รถจยย.ที่เสียหาย โครงการดังกล่าวเป็นความรับผิดชอบในส่วนของเทศบาลผู้รับเหมา หรือ ผู้รับจ้างป้องกันไม่ดี เท่าที่มาดูบริเวณหลุมลึก ที่เกิดเหตุแนวแผนป้องกันไม่เรียบร้อย เวลาฝนตกแท่งแบริเออร์ที่โดนน้ำก็ลอยโดนกระแทกก็ล้ม ตามกฎหมายเราต้องรับผิดชอบ สำนักการช่างเทศบาลนครนนทบุรี เป็นผู้ควบคุมทางผู้คุมหรือผู้รับเหมาก็ต้องออกมารับผิดชอบ ในส่วนวันพรุ่งนี้ ตำรวจ ผู้เสียหาย และ ตนเองซึ่งเป็นตัวแทนทางเทศบาลก็จะมีการเจรจาค่าเสียหายในความรับผิดชอบที่เกิดขึ้น ส่วนตรงจุดนี้เท่าที่ตนมาดูพบว่างานไม่เรียบร้อย ตนจะสั่งให้เจ้าหน้าที่รีบมาดำเนินการจัดทำให้เรียบร้อยเลยภายในคืนนี้ไม่เช่นนั้นประชาชนจะได้รับความเดือดร้อนหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้อีก

632d093171e200.20555708.jpg

หลุมลึก