ข่าวช่อง7HD

จุรินทร์ ควง ดร.เอ้-มาดามเดียร์ ลงพื้นที่ แจกถุงเติมสุข มั่นใจ เลือกตั้งครั้งหน้า ได้ สส.กทม.แน่นอน

จุรินทร์ ควง ดร.เอ้-มาดามเดียร์ ลงพื้นที่ แจกถุงเติมสุข มั่นใจ เลือกตั้งครั้งหน้า ได้ สส.กทม.แน่นอน
จุรินทร์ ควง ดร.เอ้-มาดามเดียร์ ลงพื้นที่ แจกถุงเติมสุข มั่นใจ เลือกตั้งครั้งหน้า ได้ สส.กทม.แน่นอน พร้อมกกต. ชี้ให้ชัด ช่วง 180 วัน  อะไรทำได้ ทำไม่ได้

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ นางสาววทันยา บุญนาค นายชนินทร์ รุ่งแสง และ พลตำรวจตรี วิชัย สังข์ประไพ ลงพื้นที่  ชุมชนริมทางรถไฟบางกอกน้อย วัดสุวรรณาราม มอบถุงเติมสุขให้กับประชาชน ในชุมชน กว่า 400 ถุง

โดยนายจุรินทร์ ระบุว่าถือเป็นนิมิตหมายและเป็นสัญญาณที่ดี ที่มีคนรุ่นใหม่ร่วมลงพื้นที่กับพรรคประชาธิปัตย์ในวันนี้ ทั้งนายสุชัชวีร์ และนางวทันยา ทำให้เห็นว่า คนรุ่นใหม่ที่มาทำงานกับพรรค และพร้อมทำหน้าที่  ซึ่งทั้งสองคน  กำ กำลังขับเคลื่อนพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยมีทีมกรุงเทพ ที่จะทำงานที่จะทำงาน ทำทำให้มั่นใจได้ว่าในพื้นที่กรุงเทพ พรรคประชาธิปัตย์จะได้ สส. มากขึ้น อย่างแน่นอน เห็นได้จากการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ สก. ที่ผ่านมาพรรคประชาธิปัตย์ได้รับการตอบรับจากคนในกรุงเทพไม่น้อย ส่วนในพื้นที่ต่างจังหวัดวันพรุ่งนี้จะมีการเปิดตัว ทีมสุราษฎร์ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถคว้าชัยชนะได้ครบทั้ง 7 เขตอย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน ตอนนี้กำลังเริ่มตอนนี้กำลังเริ่มนับถอยหลังก้าวเข้าสู่โหมดเลือกตั้งแล้ว โดยเฉพาะ กกต. เริ่มเปิดเผยให้เห็นไทม์ไลน์การเลือกตั้ง ที่อาจจะเกิดขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคมปีหน้า หรือแม้แต่หากเกิดการยุบสภาจะต้องดำเนินการหรือแม้แต่หากเกิดการยุบสภาจะต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง ทุกอย่างจะอยู่ภายใต้กรอบของกฎหมาย

ส่วนการดำเนินการส่วนการดำเนินการในช่วง 180 วันก่อนการเลือกตั้งนั้นนายจุรินทร์ย้ำว่าทุกอย่างจะต้องดำเนินการภายใต้กรอบของกฎหมายไม่มีใครละเมิดกฏหมายได้ ขอให้ กกต. กำกำหนดระเบียบให้ชัดเจนว่าอะไรทำได้ทำไม่ได้บ้าง ต้องบอกให้ชัดเจน เป็นรูปธรรมที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทำให้พรรคการเมืองปฏิบัติได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องรอให้ทำไปก่อน แล้วค่อยมาบอก หากเป็นอย่างนี้ ทำยาก ทุกพรรคก็จะมีปัญหาเหมือนกัน

ขณะที่ นางวทันยา ลงพื้นที่ ครั้งแรก กับพรรคประชาธิปัตย์ รู้สึกตื่นเต้น ตั้งแต่สมัครเมื่อวานก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และ ทำให้เห็นว่าพรรคประลาธิปัตย์ ยังมีฐานเสียง ที่จะสนับสนุนกัน ต่อไปได้อีก