ข่าวช่อง7HD

นักเรียนชาย บุกข่มขืนนักเรียนหญิง ภายในหอพักหญิง ผอ.รร.ยังไม่พร้อมให้ข้อมูล

นักเรียนชาย บุกข่มขืนนักเรียนหญิง ภายในหอพักหญิง ผอ.รร.ยังไม่พร้อมให้ข้อมูล
นักเรียนชาย บุกข่มขืนนักเรียนหญิง ภายในหอพักหญิง ผอ.รร.ยังไม่พร้อมให้ข้อมูล เกรงว่าจะมีผลกระทบแก่ นักเรียน เตรียมสอบสวนนักเรียนผู้เสียหาย 27 ก.ย.นี้

นักเรียนชาย บุกข่มขืนนักเรียนหญิง ภายในหอพักหญิง หลังผู้ปกครองของเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ทางโรงเรียนได้ร้องขอและมีการไกล่เกลี่ยให้ยอมความ แต่ทางญาติของนักเรียนหญิงไม่ยอม และได้ร้องเรียนไปยังกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมทั้งเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ร้องลูกสาววัย 17 ปี ถูกนักเรียนชายข่มขืนคาหอพักกักตัวโควิดนักเรียนหญิง ต่อหน้าเพื่อน 30 คน

ล่าสุด  ( 23 ก.ย.65) ผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุ เผยว่า ขณะนี้ยังไม่สะดวกที่จะให้ข้อมูล เนื่องจากเกรงว่าจะมีผลกระทบแก่ นักเรียนชายและนักเรียนหญิง แต่ทั้งนี้ได้รายงานเหตุการณ์ให้กระทรวงได้รับทราบแล้ว ในด้านกฎหมายเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัดหมายกับทีมสหวิชาชีพ เพื่อทำการสอบสวนผู้เสียหาย และผู้ก่อเหตุ ในวันที่ 27 กันยายน 2565 นี้

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ กล่าวว่า ในเบื้องต้นหลังจากมีการแจ้งความร้องทุกข์แล้ว ก็ได้แนะนำให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย เพื่อนำมาประกอบการดำเนินคดี โดยได้นัดหมายกับทีมสหวิชาชีพ เพื่อทำการสอบสวน ในวันที่ 27 กันยายน 2565 นี้ ซึ่งการกระทำความผิดในลักษณะนี้ ไม่สามารถที่จะยอมความกันได้