ห้องข่าวภาคเที่ยง

นักเรียนหัวร้อน ยกพวกฟันคู่อริบาดเจ็บ จ.สมุทรปราการ

ห้องข่าวภาคเที่ยง - ข่าวนี้ไม่ต่างอะไรกับฉากในภาพยนต์ กลุ่มวัยรุ่นชาย ขี่รถจักรยานยนต์ยกพวกพร้อมอาวุธครบมือ ไม้ มีดดาบคนละเล่ม ไล่ฟันคู่อริได้รับบาดเจ็บ คลิปนี้มีคนพากย์ขณะถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย ไปดูภาพเหตุการณ์

คลิปนี้มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ถ่ายเอาไว้ ขณะกลุ่มวัยรุ่นมากกว่า 10 คน บางคนยังอยู่ในชุดนักเรียน ซึ่งน่าจะเป็นชุดเทคนิค อาชีวะ ขี่รถจักรยานยนต์กันมาหลายคัน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ พร้อมอาวุธทั้งท่อนไม้ มีดดาบ เรียกได้ว่าอาวุธครบมือ ยกพวกไล่ทำร้ายกัน ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยมังกรนาคดี ถนนแพรกษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เหตุการณ์เกิดขึ้น ประมาณ 17:00 น. เมื่อวานนี้

สอบถามชาวบ้านให้ข้อมูลว่า เห็นกลุ่มนักเรียนช่าง 2 สถาบัน ถืออาวุธมีดยืนท้าทายกันกลางถนน โดยฝ่ายที่มากัน 2 คน มีอาวุธมีดทั้งคู่ ยืนปักหลักสู้กับอีกฝ่ายที่มากัน 6 คน กระทั่งฝั่ง 6 คน มีเพื่อนตามมาสบทบเพิ่มอีกนับ 10 คน ฝั่ง 2 คน จึงสู้ไม่ไหว ถูกไล่ฟันได้รับบาดที่แขนเป็นแผลฉกรรจ์

ล่าสุด ตำรวจภูธรบางปู รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว 4 คน พบว่าเป็นนักเรียนสถาบันเทคนิคแห่งหนึ่ง ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน ส่วนคู่กรณี ที่ได้รับบาดเจ็บตำรวจได้สอบปากคำแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการดำเนินคดีผู้ก่อเหตุทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง