ข่าวออนไลน์7HD

"แพรรี่ ไพรวัลย์" ไลฟ์เดือดได้เวลากตัญญูต่อพระศาสนา

"แพรรี่ ไพรวัลย์" ไลฟ์เดือดได้เวลากตัญญูต่อพระศาสนา
แพรรี่ ไพรวัลย์ ไลฟ์เดือด ได้เวลากตัญญูต่อพระศาสนา เปิดภาพพฤติกรรมพระชายแท้ ดื่มเหล้าในกุฏิ แช็ตโชว์หุ่น-คุยสีกา โวยพวกตั้งแง่รังเกียจกะเทย ถ้าไม่ให้บัณเฑาะว์บวชพระจะหายไปครึ่งประเทศ

แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร โพสต์เดือด ในช่วงกลางดึกวานนี้ (22 ก.ย.65) โดยระบุข้อความว่า พุทธศาสนาสอนว่า “ยัง กัมมัง กริสสันติ กัลยาณัง วา ปาปะกัง วา ตัสสะ ทายาทา ภะวิสสันติ” คนทำกรรมเช่นไรไว้ ดีหรือเลวก็ตาม จะต้องเป็นผู้รับผลของกรรมนั้น อลัชชีบางคน ชอบทำตัวเป็นวัวสันหลังหวะ ทำผิดแล้วกลัวผู้อื่นจะโจทย์เอา ก็ตีโพยตีพาย ร้อนตนไปก่อนไข้ ไร้สมณสัญญา บ้างก็ปกปิดไว้ ห่มคลุมกายด้วยผ้ากาสาวพัตร์ ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าตนเองเป็นตาลยอดด้วน

ในอดีตชาตินานมา พระโพธิสัตว์ แม้ถือเกิดเป็นสัตว์เดรัจฉาน ยังต้องเทศนาสั่งสอนนักบวชจอมปลอมเหล่านี้ว่า ท่านดูเกลี้ยงเกลา (น่าเลื่อมใส) แต่ภายนอกอย่างเดียว ทว่าภายในจิตใจของท่านกลับโสมมรกชัฏ

แพรรี่ ไพรวัลย์ ระบุด้วยว่า ดิฉันเตือนครั้งที่ 1 นะคะ นี่เบาๆ แค่เริ่มต้น ดิฉันมีข้อมูลและภาพเด็ดกว่านี้อีก ภิกษุประเภทราคะกล้า ชอบโชว์หุ่นโชว์ของลับ ทักแชทพูดคุยเลี้ยงดูสีกา ปกปิดใครก็ปกปิดได้ค่ะ แต่ปกปิดตัวเองไม่ได้หรอกนะคะ พระวินัยเขียนไว้ชัด ภิกษุจงใจละเมิดสิกขาบท ต่อให้จะมีใครทราบหรือไม่ทราบก็ตาม ความผิดย่อมสำเร็จทีเดียว

“ดิฉันยืนยันว่า ดิฉันเทิดทูนและบูชาพระศาสนา แต่ดิฉันไม่บูชาและเทิดทูนเหลือบไรที่แสวงหาประโยชน์จากพระศาสนาค่ะ คนอาจผิดพลาดเลวทรามได้ แต่พระศาสนาต้องบริสุทธิ์หมดจด จบ ยกที่ 1 ค่ะ” แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ระบุ

632d3c30cdb640.88777024.PNG

จากนั้น แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้ไลฟ์เฟซบุ๊ก “ได้เวลากตัญญูต่อพระศาสนา” ข้อความตอนหนึ่งระบุถึงข้อมูลที่ได้รับมาจากแฟนเพจ โดยเป็นภาพของพระรักษาการเจ้าอาสาสในวัดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดภาคเหนือ ดื่มเหล้าในกุฎิ อย่าโทษว่าบัณเฑาะว์อย่างดิฉันทำร้ายพระศาสนา ทำมาเป็นรังเกียจกะเทย ถ้าไม่ให้บัณเฑาะว์บวชพระหายไปครึ่งประเทศ ชายแท้ไปบวชแล้วทำยังไง  วิดีโอคอลคุยกับสีกา โชว์ภาพให้เห็นรูปร่าง และยังเห็นอวัยวะเพศด้วย

632d3c40bc4451.14443276.PNG

ปราชิกข้อหนึ่ง เสพเมถุน คิดว่าเกิดจากพระผู้ชาย หรือพระบัณเฑาะว์ ช่วยมีเหตุผลให้มากกว่านี้ อย่าบุลลีเพศสภาพ ตนสึกมาแล้ว เป็นอุบาสกคนหนึ่ง ตั้งแต่สึกออกมาไม่เคยแต่งตัวโป๊

แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้ยังยกตัวอย่าง พระบางรูปที่ไปเผยแพร่พระธรรมในต่างประเทศ รับเงินบริจาคเข้าบัญชีส่วนตัว ไม่ได้นำเข้าวัดหรือองค์กร ขณะเดียวกันก็มีพระหลายรูปที่ทุ่มเทเพื่อพระศาสนาจริงๆ

(คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง) : “พระชาตรี เหมพันธ์”โพสต์ขอโทษ “แพรรี่ ไพรวัลย์” ที่ก้าวล่วง ขออโหสิกรรม!