ข่าวช่อง7HD

นายเอ็ม - นางสาวบี 2 สองพี่น้อง จัดฉากเป็นไรเดอร์ชิงเงิน 3.4 ล้าน เตรียมฝากขังวันนี้

นายเอ็ม - นางสาวบี 2 สองพี่น้อง จัดฉากเป็นไรเดอร์ชิงเงิน 3.4 ล้าน เตรียมฝากขังวันนี้
นายเอ็ม - นางสาวบี 2 สองพี่น้อง จัดฉากเป็นไรเดอร์ชิงเงิน 3.4 ล้าน เตรียมฝากขังวันนี้ ขณะที่ เมียนายเอ็มพาลูกวัย 8 เดือน มาพบพ่อก่อนเข้าเรือนจำ ลั่น จะทำตัวดีๆ เพื่อให้ออกมาเร็ว ขอให้สังคมให้โอกาส

นายเอ็ม - นางสาวบี 2 สองพี่น้อง จัดฉากเป็นไรเดอร์ชิงเงิน 3.4 ล้าน ล่าสุด ( 23 ก.ย.65) เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งทำเอกสาร เพื่อขอฝากขังต่อศาลจังหวัดชลบุรี โดยต้องส่งศาลได้ภายในวันนี้ก่อนเวลา 16.00น. ซึ่งวันนี้ได้มี นางสาวแนน ภรรยา ของนายเอ็ม ที่ปลอมตัวเป็นไรเดอร์ ได้นำลูกชายวัย 8 เดือน มาขอเจ้าหน้า เข้าเยี่ยมนายเอ็ม และนางสาวบี แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่อนุญาต ให้นำเด็กเข้าไปในบริเวณห้องคุมขังได้ เนื่องจากกลัวว่าจะติดเชื้อโรค จึงอนุญาตให้นายเอ็ม ออกมาพบลูกได้ในห้องพนักงานสอบสวน 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไรเดอร์ชิงเงิน 3.4 ล้าน พร้อมเสมียนสาว ถูกรวบแล้ว อ้างมีหนี้สินเยอะ จึงชักชวนน้องชายไปก่อเหตุ

โดยนายเอ็ม ได้กอดลูกและจับมือเมียได้ประมาณ 5 นาที ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวกลับเข้าไปในห้องคุมขังเหมือนเดิม โดยที่นางสาวบี ไม่มีความประสงค์ที่จะออกมา ก่อนที่นายเอ็ม จะกลับเข้าไปในห้องขังได้ฝากบอกไปถึงแม่ว่า ให้ดูแลตัวเองดีๆ ตนจะทำตัวดีๆ เพื่อให้ออกมาเร็ว ขอให้สังคมให้โอกาสตนด้วย

นายเอ็ม ยืนยันว่า ไม่มีความเดือดร้อนเรื่องเงิน ถึงขั้นต้องก่อเหตุในครั้งนี้ เพียงแต่ทำตามที่พี่สาววางแผนแล้วก็ทำตาม ส่วนนายเอ (นามสมมุติ) เพื่อนสนิทนายเอ็ม ที่วันนี้มาเยี่ยมเพื่อน ได้บอกกับนักข่าวว่า   ในวันหลังเกิดเหตุ ตนยอมรับว่าเอ็มและบี ได้ว่าจ้างตนเป็นจำนวน 1,000บาท เพื่อไปส่งที่กรุงเทพ เพื่อหลบหนี โดยที่ตนไม่รู้เรื่องมาก่อนว่าทั้งสองไปก่อเรื่องอะไรมา โดยปกติตนนั้นมีอาชีพเป็นไรเดอร์ แต่ชุดที่เอ็ม ใส่ก่อเหตุก็ไม่ใช่ของตน เพราะตนไม่รู้เรื่องอะไร แต่ถึงอย่างไรทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เชิญนายเอ มาสอบสวนเพิ่มเติมว่าจะเกี่ยวข้องกับคนทั้งสองหรือไม่
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไรเดอร์ ชิงทรัพย์เงิน 3.4 ล้านบาท  เปิดปาก ชิงเงินไปใช้หนี้เพราะขาดทุนบิตคอยน์