ข่าวออนไลน์7HD

ชาวเน็ตเอ็นดูน้องหมาขี้เล่น สงสารพนักงานส่งพัสดุ อุทานเสียงไม่แห่งความสิ้นหวัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวเน็ตแห่เอ็นดูน้องหมา และแอบสงสารพนักงานส่งพัสดุ เมื่อมีผู้ใช้ TikTok ชื่อ “teerawin9821” หรือ “ตาโอ จิ๊กโก๋ทำกิน 'เท่ห์ ไม่มีจะ” ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมแคปชันว่า “วัยรุ่นโยนงาน”

ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายเป็นเรื่องวุ่นๆระหว่างพนักงานส่งพัสดุกับน้องหมาที่เฝ้าบ้านของลูกค้า เมื่อนำพัสดุส่งถึงบ้าน โยนพัสดุเข้าไปให้ในพื้นที่ แต่น้องหมากลับสู้กลับ คาบพัสดุมาคืน แถมยังทำห่อพัสดุขาดเป็นรู ประหนึ่งน้องหมานึกว่าคนมาเล่นด้วย โยนมา เดี๋ยวน้องคาบมาคืน จนพนักงานส่งของจนปัญหา ไม่รู้จะเอาพัสดุไว้ตรงไหนดี เพราะโยนไปตรงไหน น้องหมาก็คาบมาคืน จนเป็นเสียงอุทานว่าไม่.. ฟังแล้วเป็นเสียงแห่งความสิ้นหวัง

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนน้องหมาจะเป็นพันธุ์โกลเดน รีทรีฟเวอร์ ที่มีนิสัยขี้เล่น รักสนุก และช่วยคน โดยเฉพาะเก็บของ และหลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้าดูเป็นจำนวนมาก กว่า 1.6 ล้านวิว พร้อมเข้ามาคอมเมนต์ต่างๆนานา ส่วนใหญ่ออกแนวเอ็วดูน้องหมาและแซวขำๆ อาทิ “ม่าย 5555 เสียงสิ้นหวังมากนะ” “เป็นเสียงม่าย ที่สิ้นหวังมาก” “เด้น : มาเล่นกันเถอะ มาเล่นกันเถอะ” “โยนของ = เล่นด้วย เด้นชอบ” “วันนี้ทั้งวันส่งงานได้บ้านเดียว” ฯลฯ ขณะเดียวกันบางคนบอกว่า คลิปหลักฐานให้เจ้าของเห็นว่า ถุงที่ขาดพี่ไม่ได้เป็นคนทำ 5555