ข่าวออนไลน์7HD

วัยรุ่นบางบัวทองโหด! พกมีดบุกถึงบ้าน เหยื่อผวาต้องย้ายหนี

วัยรุ่นบางบัวทองโหด! พกมีดบุกถึงบ้าน เหยื่อผวาต้องย้ายหนี
วัยรุ่นบางบัวทองโหด! พกมีดบุกถึงบ้าน 10 วันคดียังไม่คืบ ผู้เสียหายผวาต้องหาบ้านเช่าใหม่

วัยรุ่นบางบัวทองโหด บุกอาละวาดถึงหน้าบ้านแต่คดีไม่คืบ วันนี้(23 ก.ย.2565) เมื่อเวลา 09.30 น. น.ส.วาสนา (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ผู้เสียหายที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีเมื่อวันที่ 13 ก.ย.2565 เวลาประมาณ 23.57 น. มีกลุ่มวัยรุ่นเป็นชายอายุประมาณ 15-18 ปี จำนวน 5 คน ขี่รถจักรยานยนต์มา 2 คัน ตะโกนท้าทายคนในบ้าน ใช้อาวุธมีดและมีดตัดหญ้าที่พกติดตัวมาด้วย ฟันไปที่ประตูรั้วก่อนจะใช้เท้าถีบประตูเหล็กหน้าบ้านจนพังเสียหาย บุกรุกจะเข้ามาในบ้านทำท่าทางจะใช้มีดมาฟันลูกสาวอายุ 18 ปี กับเพื่อนรุ่นน้องอายุ 14 ปีที่อยู่ในบ้าน ก่อนจะออกไปทุบรถจักรยานยนต์หน้าบ้านอีก 3 คันได้รับความเสียหาย จากนั้นได้หลบหนีไป จึงแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง

วัยรุ่นบางบัวทองกลุ่มดังกล่าว แม้ก่อเหตุมานานนับ 10 วัน แต่ น.ส.วาสนา กล่าวว่า ยังไม่ได้รับทราบความคืบหน้าของคดีนี้และตำรวจยังไม่ได้ติดต่อมา จนตอนนี้รถที่นำไปซ่อมก็นำกลับมาใช้ตามเดิมแล้ว โดยไม่ได้ซ่อมทั้งหมด แต่ซ่อมแค่ให้พอใช้งานได้ เสียค่าซ่อมแซมกว่า 2,000 บาท ยอมรับว่ายังกลัวและกังวลจนต้องออกไปหาดูบ้านเช่าหลังใหม่ โดยตัดสินใจแล้วว่าจะย้ายที่อยู่แน่นอน จึงอยากให้ตำรวจติดตามจับกุมตัววัยรุ่นบางบัวทองกลุ่มนี้ให้ได้ ส่วนเด็ก ๆ ในบ้านก็ห้ามไม่ให้ออกไปไหนโดยเฉพาะช่วงกลางคืน เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า และจนถึงตอนนี้ฝ่ายคู่กรณีก็ยังไม่ได้ติดต่อเข้ามาแต่อย่างใด

"สังคมน่ากลัวขึ้นทุกวัน อยากฝากถึงคู่กรณีอย่าทำแบบนี้ มันไม่ดีกับทุกคนรอบด้าน มันอันตราย" ผู้เสียหายกล่าว

ด้านลุงหนุ่ย อายุ 57 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์วัยรุ่นบางบัวทองกลุ่มนี้ เล่าว่า ประมาณช่วงเที่ยงของวันที่ 12 ก.ย.2565 เห็นรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นบางบัวทองที่ก่อเหตุ ขี่ไล่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย เลี้ยวเข้ามาในหมู่บ้านก่อนที่รถของผู้เสียหายจะเสียหลักล้มลง แต่ไม่เกิดการทำร้ายร่างกายกัน โดยขณะที่ผู้เสียหายล้มลงก็ได้ยกมือไหว้ขอโทษ อ้อนวอนอีกฝ่ายว่า "อย่าทำผม" ก่อนจะแยกย้ายกันไป ซึ่งคนก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 18-20 ปี ขี่จักรยานยนต์ซ้อน 3 มา ส่วนผู้เสียหายเป็นเยาวชนชายขี่จักรยานยนต์ซ้อน 2 อายุประมาณ 13-15 ปี เท่านั้น ส่วนเหตุการณ์ที่เข้าไปบุกรุกในบ้านในวันที่ 13 ก.ย.2565 ส่วนตัวไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะเลิกงานแล้วก็กลับบ้านไปพักผ่อน สุดท้ายอยากฝากถึงวัยรุ่นทุกคนให้นึกถึงครอบครัวหรือผู้ปกครองให้มาก หากเกิดอันตรายถึงชีวิตมันย้อนเวลากลับมาไม่ได้
  
เบื้องต้น ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ทราบกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุทั้งหมดแล้วอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย