ข่าวออนไลน์7HD

ไฟไหม้รถระทึก แม่อุ้มลูกหนีตาย รอดหวุดหวิด

ไฟไหม้รถระทึก แม่อุ้มลูกหนีตาย รอดหวุดหวิด
ไฟไหม้รถ แม่อุ้มลูกหนีตายระทึก เผยกำลังขับไปทำงาน จู่ๆรถกระตุก รีบจอดข้างทาง มีควันพุ่งไฟลุกพรึ่บจากห้องเครื่อง

เหตุระทึกไฟไหม้รถ เกิดขึ้นเช้าวันนี้ (23 ก.ย. 65) เวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางน้ำเปรี้ยว รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถ บนถนนสุวิทวงศ์ ขาเข้า จ.ฉะเชิงเทรา หมู่ 22 ต.ศาลาแดง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานรถดับเพลิงอบต.นครเนื่องเขต และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ไฟไหม้รถ

จุดเกิดเหตุไฟไหม้รถนั้น พบเป็นรถเก๋ง สีขาว ทะเบียน ญธ 7573 กรุงเทพมหานคร กำลังมีเพลิงลุกไหม้บริเวณห้องเครื่อง  ก่อนไฟไหม้รถลามไปทั้งคัน ซึ่งรถดับเพลิงของบริษัทจรุงไทย ได้ขับออกมาฉีดน้ำดับไฟไหม้รถ ก่อนที่รถดับเพลิงของอบต.นครเนื่องเขตจะมีถึง โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงก็เร่งฉีดน้ำควบคุมเหตุไฟไหม้รถ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนจะสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ทั้งหมด พบว่าไฟไหม้รถเสียหายเกือบทั้งคัน 

ไฟไหม้รถ

กรณีไฟไหม้รถที่เกิดขึ้น ทางตำรวจได้สอบถามหญิงอายุประมาณ 38  ปี ซึ่งเป็นคนขับ บอกว่า ได้ขับรถมากับลูกสาวเพื่อไปทำงานที่บ้านโพธิ์ พอมาถึงที่เกิดเหตุเครื่องยนต์มาอาการกระตุก ทำให้ต้องนำรถเข้าข้างทางเพื่อจอดดู แต่ระหว่างนั้นเห็นกลุ่มควันลอยขึ้นมาจากห้องเครื่อง จึงรีบจอดรถและพยายามเปิดฝากระโปรง แต่ก็เปิดไม่ออก ก่อนจะเกิดไฟไหม้รถลุกท่วมบริเวณห้องเครื่อง ทำให้ต้องรีบอุ้มลุกออกจากรถพร้อมทรัพย์สินวิ่งหนีตาย แล้วยืนมองไฟไหม้รถตัวเอง ซึ่งโชคดีที่มีคนผ่านมาและรถดับเพลิงของบริษัทอยู่ใกล้เคียงออกมาช่วยดับ  ซึ่งยังไม่ทราบสาหตุของการเกิดไฟไหม้ในครั้งนี้ ว่าเกิดจากสาเหตุใด เพราะรถใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิงอย่างเดียว

ไฟไหม้รถ