ข่าวออนไลน์7HD

ชายคลุ้มคลั่ง พยายามข่มขืนป้า-จ้วงแทงย่า ช็อกตายคาดกินยาเกินขนาด

ชายคลุ้มคลั่ง พยายามข่มขืนป้า-จ้วงแทงย่า ช็อกตายคาดกินยาเกินขนาด
ชายคลุ้มคลั่ง พยายามขืนใจป้า ใช้มีดจ้วงแทงย่าแท้ๆ เคราะห์ดีเพื่อนบ้านเข้ามาช่วยไว้ทัน ส่วนหลานชายคลุ้มคลั่ง ช็อก-น้ำลายฟูมปากตาย พบเทยารักษาจิตเวชเต็มกะละมัง คาดกินยาเกินขนาดจนทำให้เสียชีวิต

จากกรณีที่มีหลานชายวัย 33 ปี บุกเข้าไปในห้องนอน พยายามข่มขืนป้าวัย 59 ปี แต่ป้าวิ่งหลบหนีออกไปได้ ส่วนย่าวัย 73 ปี หนีไม่ทันถูกหลานชายคลั่ง ใช้มีดจ้วงแทง ได้รับบาดเจ็บ ทำให้เพื่อนบ้านที่ทราบเรื่องพากันเข้าห้าม และจับกุมตัวหลายชายวัย 33 ปี คนนี้ ไว้เพื่อสงบสติอารมณ์ รอส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ผู้ก่อเหตุมีอาการช็อก น้ำลายฟูมปากเสียชีวิต ก่อนที่ตำรวจและกำนันจะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ภายในบ้านพักย่านเพชรหึงษ์ ต.ทรงคะนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

ย่าวัย 79 ปี ซึ่งถูกหลานชายคลั่ง แทงด้วยมีด ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่ง เจ้าหน้าที่ต้องปฐมพยาบาลและเร่งนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดหมออนุญาตให้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน โดยย่าของชายคลั่ง เล่าว่าคืนวานนี้ (22 ก.ย.65) ขณะกำลังจะเข้านอน หลานชายอีกคนและกับเมียของเขาซึ่งพักอยู่บ้านอีกหลัง ขนของมานอนที่บ้านของย่า เนื่องจากณัฐวุฒิ หลานชายคนที่ก่อเหตุ มีอาการคุ้มคลั่ง จากนั้นไม่นาน นายณัฐวุฒิ หลานชายคลั่งก็ได้กระโจนตัวปีนเข้ามาทางหน้าต่างบ้าน เข้าไปชกต่อยหลานชายอีกคน โดยอ้างว่าตัวเองคือ “ตี๋ใหญ่”

"จากนั้นนายณัฐวุฒิ หลานชายคลั่งก็บุกเข้ามาในมุ้ง นั่งคร่อมตัวย่าแล้วใช้มีดจ้วงแทงใส่ไม่ยั้งหลายครั้ง เคราะห์ดีที่เพื่อนบ้านมาช่วยทัน"

สำหรับนายณัฐวุฒิ หลานชายคลั่ง มีอาการทางประสาทมานานหลายปี เมื่ออาการกำเริบทีก็จะอาละวาดไล่ทำร้ายคนรอบข้าง แต่ที่ผ่านมาไม่เคยลงมือหนักเหมือนกับครั้งนี้ เมื่อรู้ว่าหลานชายคลั่งจนช็อกเสียชีวิต ก็ได้แต่อโหสิกรรมให้ ถือว่าหมดเวรหมดกรรมกันไป

ด้าน นายปรีชา ผาสุก อสม.ที่คอยดูแลนายณัฐวุฒิ หรือหลานชายคลั่ง เปิดเผยว่า ได้ติดตามดูแลอาการป่วยของนายณัฐวุฒินานกว่า 1 ปี หากเริ่มมีอาการก็จะคอยเข้ามาเกลี้ยมกล่อม พูดคุยเพื่อให้อารมณ์เย็นลง เพราะในเวลาที่เขาเป็นปกติ สามารถพูดจาสื่อสารรู้เรื่องดี

กำนันตำบลทรงคะนอง เปิดเผยว่า จากตรวจสอบพบยารักษาโรคจิตเวชที่ทางโรงพยาบาลจ่ายให้กับนายณัฐวุฒิ หลานชายคลั่ง ให้มาถูกเทไว้ในกะมังจำนวนมาก สันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุกินยารักษาโรคจิตเวช จนเกินขนาด ทำให้ช็อกเสียชีวิต