ข่าวออนไลน์7HD

งานแม่บ้านไม่ปลอดภัย! ลูกสาวชาวเมียนมาวัย 13 ปี ถูกหลอกเข้าม่านรูด

งานแม่บ้านไม่ปลอดภัย! ลูกสาวชาวเมียนมาวัย 13 ปี ถูกหลอกเข้าม่านรูด
งานแม่บ้านไม่ปลอดภัย! ลูกสาววัย 13 ปี ถูกหลอกเข้าม่านรูดย่านบางบัวทอง ด้านพ่อชาวเมียนมาช้ำใจหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม

งานแม่บ้านไม่ปลอดภัย หลังจากที่วันนี้(23 ก.ย.2565) เมื่อเวลา 13.30 น. นายไช จอ วิน อายุ 32 ปี สัญชาติเมียนมา เดินทางมาร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังลูกสาวชื่อ ด.ญ.เอ(นามสมมุติ) อายุ 13 ปี มีนายหน้าหางานทางเฟซบุ๊กติดต่อมาให้ไปทำงานแม่บ้านหลังหานายจ้างได้แล้ว แต่กลับถูกนายจ้างพาเข้าโรงแรมม่านรูดหวังจะข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ ทำได้แค่อนาจารและสำเร็จความใคร่ ก่อนจะพามาปล่อยทิ้งไว้ก่อนจะชิงเงินสดไป และมาปล่อยทิ้งไว้หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

นายไช จอ วิน กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.45 น. ลูกสาวจะออกไปทำงานแม่บ้านตามที่มีนายหน้าหางานแนะนำให้ ว่ามีคนกำลังหาแม่บ้านอายุประมาณ 15-20 ปี ซึ่งไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับนายหน้าหางานคนนี้ เพราะติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยให้ส่งรูปและรายละเอียดต่าง ๆ ให้นายจ้างดูก่อน จากนั้นนายจ้างได้ตกลงจะรับลูกสาวเข้าทำงาน และได้คุยกันผ่านทางแช็ตเฟซบุ๊กกับนายหน้าหางานและให้ลูกสาวไปพบกับนายจ้างตามที่นายจ้างปักหมุดมาให้ บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พอลูกสาวไปถึงนายจ้างก็รับขึ้นรถแต่ไม่ได้พาไปทำงาน กลับขับรถพาลูกสาวเข้าโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในย่าน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ก่อนจะพยายามข่มขืนแต่ลูกสาวร้องไห้ไม่ยอม นายจ้างจึงบังคับให้ลูกสาวใช้มือช่วยจนสำเร็จความใคร่ หลังจากเสร็จกิจแล้วจึงพาลูกสาวมาปล่อยไว้ที่หน้าห้างสรรพสินค้าอีกแห่งใกล้กับโรงแรม และพูดข่มขู่ว่าถึงจะร้องไห้ไปก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก และยังชิงเงินของลูกสาวไปด้วยจำนวน 1,000 บาท ก่อนจะปล่อยให้ลูกยืนร้องไห้อยู่ตามลำพัง

ต่อมามีแท็กซี่ขับรถผ่านมาเห็นลูกสาวกำลังร้องไห้จึงเข้าให้ความช่วยเหลือและพามาส่งที่บ้าน เมื่อมาถึงบ้านเห็นลูกร้องไห้จึงได้สอบถาม เมื่อทราบความจริงก็รู้สึกเสียใจทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัว หลังจากสอบถามลูกสาวก็พาลูกมาแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามคนที่ทำกับลูกสาวมาดำเนินคดี หากไม่สามารถจับคนร้ายได้ก็จะพาลูกสาวไปขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ เพราะเกรงว่าการเป็นคนสัญชาติเมียนมาอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม