ข่าวออนไลน์7HD

“ปารีณา” โพสต์เดือดถึงอดีตสามี อย่าโหนกระแสความดัง

“ปารีณา” โพสต์เดือดถึงอดีตสามี อย่าโหนกระแสความดัง
ปารีณาโพสต์เดือดถึงอดีตสามี อย่าโหนกระแสความดัง ฝาก "บิ๊กเด่น" ว่าที่ ผบ.ตร. ช่วยกวาดล้างจับกุมคดียาเสพติด

ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต สส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เมื่อสามีเก่าพูดถึงปารีณา ปารีณาต้องขอชี้แจง เมื่อคุณบอกว่า  ผมขอพูดเรื่องส่วนตัวนิดหนึง  แล้วก็มาพาดพิงภรรยาเก่าคือ “ฉัน”  จึงขอร้องว่า  อย่ามาโหนความดังของฉัน จะได้ไหม ช่วยเลิกพูดถึงฉันด้วย เพราะฉันเป็นอดีต  

632d7955044849.74512872.PNG

สำหรับกรณีดังกล่าว สืบเนื่องจากนายอุปกิต ปาจรียางกูร สมาชิกวุฒิสภา (สว.) ได้ชี้แจงหลังมีชื่อเชื่อมโยงทางธุรกิจกับนายทุน มิน ลัต ซึ่งถูกระบุว่าเป็นนายหน้าค้าอาวุธให้กองทัพเมียนมา และถูกทางการไทยจับกุมด้วยข้อหายาเสพติดและฟอกเงิน โดย สว.อุปกิตชี้แจงกรณีที่ถูกพาดพิงกับ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ด้วย

ทั้งนี้ น.ส.ปารีณา ระบุด้วยว่า ส่วนที่คุณพูดว่าความผิดพลาดชีวิตคู่ ถูกช่องทีวีซ้ำเติม คือ มั่ว  เพราะสังคมรับรู้เมื่อลูกคนที่ 4 ของคุณ ที่ดิฉันไม่ได้เป็นคนคลอด ได้ออกมาลืมตาดูโลกก่อนเราจะหย่ากัน และเมื่อภรรยาเก่าอย่างดิฉัน มิได้ฟ้องสินสมรส ทั้งที่ลูกคนที่ 4 เป็นหลักฐานสำคัญในการฟ้องหย่าได้นั้น ดิฉันกลับเพียงขอ...ให้มีความรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของลูกตามสัญญายอมหย่า  แต่ทุกวันนี้ ดิฉันยังคงต้องไปขึ้นศาลกันทุกปีเรื่องการชำระค่าใช้จ่ายบุตร แล้วจะมาพูดว่าผิดพลาด ถูกซ้ำเติมได้อย่างไร ไม่เป็นธรรม การเป็นคุณแม่เลี่ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกคนเดียว  มันก็ต้องทำใจกันทุกคนอยู่แล้ว มาพูดแบบนี้ กลายเป็นใครกันแน่  ที่ถูกซ้ำเติม

632d795eb605d1.69610940.PNG

“อย่าพูดเอาหล่อคนเดียว ทนายทิวาของดิฉันทราบดีที่สุดเพราะต้องไปสู้เรื่องค่าใช้จ่ายบุตรให้ดิฉัน ช่วงนี้เข้าใจว่า คุณคงจะมรสุมเยอะ ก็ไม่ต้องมานึกถึงฉัน วันก่อนหลานแท้ๆของคุณถูกกล่าวหาวางยา ข่มขืน ดาราสาว วันนี้เพื่อน และหุ้นส่วนธุรกิจถูกจับเรื่องยา คือความซวย 

นอกจากนี้ ปารีณา ยังได้โพสต์ถึง ว่าที่ ผบ.ตร. “บิ๊กเด่น” โดยระบุว่าเมื่อเรามี ผบ.ตร ที่จบจากเมืองนอก และได้รับการฝึกมาจาก FBI  จึงขอฝากให้ขยายผลการจับกุมคดียาเสพติดที่ จ.ชัยภูมิ ต่อด้วย และระบุว่ามีที่โพธารามด้วยนะคะ ยาเจ้าใหญ่เป็นนักการเมืองอิทธิพล

632d7967bf25a3.41775985.PNG