ข่าวออนไลน์7HD

หวดหวายไล่ผี ป้าวัย 60 ปี หอบรอยฟกช้ำ แจ้งความดำเนินคดีฤาษีชื่อดัง

หวดหวายไล่ผี ป้าวัย 60 ปี หอบรอยฟกช้ำ แจ้งความดำเนินคดีฤาษีชื่อดัง
หวดหวายไล่ผี ป้าวัย 60 ปี หอบรอยฟกช้ำ แจ้งความดำเนินคดี ด้านฤาษีชื่อดัง แจงไม่ใช่ทำร้ายร่างกาย หวายที่ใช้ตีมีขนาดแค่นิ้วก้อย ตีไล่ผีไปเพียง 5 ครั้งคาดรอยช้ำบนแขนและลำตัว อาจเกิดจากถูกญาติกระชากลากดึง

หวดหวายไล่ผี ผู้เสียหายแจ้งความฤาษี วันนี้ (23 ก.ย.65) ชาวบ้านอำเภอซำสูง จังหวัดขอนแก่น เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับฤาษีชื่อดัง พร้อมนำผลการตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาลซำสูง ยื่นประกอบเป็นหลักฐานให้กับพนักงานสอบสวนด้วย

คดีทำร้ายร่างกาย หวดหวายไล่ผีนี้ ฤาษีชื่อดัง ชี้แจงว่าเมื่อวันที่ 20 ก.ย. 65 ชาวบ้านกว่า 10 คน ช่วยกันอุ้มหญิงอายุประมาณ 60 ปี เข้ามาหาในศาลา โดยหญิงคนดังกล่าวร้องเอะอะโวยวาย ญาติให้ข้อมูลว่าถูกผีเข้า ก่อนหน้านี้ไปได้รักษาที่วัดมาแล้วถึง 2 แห่ง แต่ก็ไม่สามารถไล่ผีออกได้ ก่อนตีเพื่อไล่ผีสอบถามญาติๆ ทั้งหมดได้ให้ความยินยอมแล้ว โดยตีไปที่หลัง 3 ครั้ง จากนั้นหญิงคนดังกล่าวก็ล้มลงแล้วบอกว่าออกแล้วๆ ก่อนจะร้องเอะอะบอกผียังไม่ออก จึงตีซ้ำไปอีก 2 ครั้ง รวมเป็น 5 ครั้ง 

ส่วนที่มีการแจ้งความคดีทำร้ายร่างกายนั้น ยืนยันว่าไม่ใช่การทำร้ายร่างกาย รอยช้ำที่แขนและลำตัวของหญิงวัย 60 ปี ไม่ได้ถูกหวายตี เพราะหวายมีขนาดประมาณนิ้วก้อย ส่วนรอยช้ำนั้นคาดว่าเกิดจากการฉุดกระชากลากดึงของญาติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง