เส้นทางบันเทิง

สนุกกับรายการเด็ดหลากรสชาติ จากช่อง 7HD ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป

เส้นทางบันเทิง - ส่วนตลอดทั้งวันอาทิตย์อยู่บ้านแล้วเปิดมาดูรายการจากช่อง 7HD กัน ใครที่กำลังหลงมนต์เสน่ห์วิถีการใช้ชีวิตในแบบเรียบง่ายที่ปราจีนบุรี ไทยจ๋าอาทิตย์นี้พาไปเที่ยวที่เมืองปราจีนกันต่อ สัมผัสธรรมชาติที่งดงาม อุดมสมบุรณ์มาก ๆ ทั้งอุทยานแห่งชาติทับลาน หรือจะเป้นแหล่งท่องเที่ยวแนว Adventure อย่างแก่งหินเพลิง ที่ตอนนี้เปิดให้ล่องแก่งล่องแพ รับความเย็นกันแบบชุ่มฉ่ำ แถมท้ายกันด้วยการพักผ่อนสบาย ๆ ริมแม่น้ำ อย่าพลาดชม เวลา 12.30 น.

และต่อกันเลยกับรายการ Shark Tank Thailand ซีซัน 3 สัปดาห์ที่แล้ว มีหลากธุกิจปิดดีลกับเหล่าชาร์กนักลงทุนไปได้หลายราย โดยเฉพาะธุรกิจอาหาร ยังคงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี อย่างไอศกรีมที่กินแล้วดีต่อสุขภาพ สร้างความประทับใจไปให้ชาร์กหมู ณัฐวุฒิ ไปได้เต็ม ๆ ทำให้ชาร์กจิงอดแซวไม่ได้

ส่วนสัปดาห์นี้มาสนุกกันต่อกับธุรกิจที่จะมาทำให้เหล่าชาร์กต้องพากันแย่งชิงกันอย่างดุเดือด จะเป็นอะไรห้ามพลาด เวลา 13.30 น. 

และที่ไม่อยากให้พลาดรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด สัปดาห์นี้มาลุ้นไปกับการต่อสู้สุดดุเดือดครั้งสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศของทั้ง 4 คน เชฟจอม, แหม่ม, กระติ๊บ และบอล เรียกว่ากว่าจะผ่านมายืนเป็น 4 คนสุดท้ายได้ ไม่ธรรมดา ทั้งฝีมือ ไหวพริบ และการหักเหลี่ยมคู่ต่อสู้ ลับคมกันมาแบบเน้น ๆ ซึ่งงานนี้เชฟเอียนได้เตรียมอุปสรรคมารอไว้อยู่แล้ว ทั้งบนบกและใต้น้ำ เรียกว่าโหดส่งท้ายกันไปเลย

ถึงจะโหดและยนากแค่ไหน แต่ละคนสู้ไม่ถอยอยู่แล้ว เย็นวันอาทิตย์มาเชียร์และลุ้นเเชมป์ไปพร้อมกัน เวลา 18.00 น.