ข่าวออนไลน์7HD

สมุทรสาครผวา! หนุ่มเมียนมาถูกฆ่าปาดคอคาห้องเช่า

สมุทรสาครผวา! หนุ่มเมียนมาถูกฆ่าปาดคอคาห้องเช่า
สมุทรสาครผวา! หนุ่มเมียนมาถูกฆ่าปาดคอคาห้องเช่า พบร่องรอยรื้อค้น พยานเผยไม่สิ่งผิดปกติแต่อย่างใด

สมุทรสาครผวา หนุ่มเมียนมาถูกฆ่าโหดคาห้องพัก โดยวันนี้(24 ก.ย.2565) เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. ร.ต.ท. ทักษิณ กองแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีแรงงานต่างชาติชาวเมียนมา ถูกฆ่าตายภายในหอพักใกล้วัดปากบ่อ ม.8 ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร, ตม.สมุทรสาคร, พิสูจน์หลักฐานสมุทรสาคร และอาสามูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร  

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียวภายในห้องหมายเลข 7 พบร่างนายมินมินโทน อายุ 34 ปี สัญชาติเมียนมา นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด โดยศีรษะหนุนหมอนอยู่กับพื้น ส่วนที่ลำคอถูกของมีคมปาดเข้าที่บริเวณลำคอเกือบขาด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง อีกทั้งยังพบร่องรอยการรื้อค้นสิ่งของภายในห้องจนกระจุยกระจาย

จากการสอบสวนของตำรวจ ทราบว่า นายมินมินโทน ผู้ตายทำงานอยู่ที่โรงเหล็กแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ชัยมงคล จ.สมุทรสาคร โดยวานนี้(23 ก.ย.2565) ช่วงเย็นหลังกลับจากทำงานแล้วได้เข้าไปพักในห้อง จากนั้นก็ไม่มีใครเห็นออกมาอีกเลย ซึ่งปกติผู้ตายได้พักอาศัยอยู่กับน้องสาวและน้องเขยที่ห้องเช่าแห่งนี้มาประมาณ 5 เดือนแล้ว แต่ก่อนเกิดเหตุน้องสาวและน้องเขยไม่ได้อยู่ในห้องเช่า เพราะไปนอนบ้านญาติและกลับเข้ามาที่ห้องในช่วงสายของวันนี้ พอไขประตูเข้าห้องก็พบพี่ชายจมกองเลือดเสียชีวิต จึงแจ้งตำรวจ

ขณะที่พยานใกล้เคียงในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร ให้ข้อมูลว่าไม่มีใครได้ยินเสียงหรือเห็นเหตุการณ์แต่อย่างใด อีกทั้งกล้องวงจรปิดที่หอพักก็ไม่สามารถใช้งานได้ โดยผู้ตายน่าจะถูกคนร้ายลงมือฆ่าช่วงที่กำลังนอนหลับ ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากเรื่องส่วนตัว ซึ่งตำรวจจะสอบปากคำพยานเพิ่มเติม รวบรวมหลักฐานพยานแวดล้อม และตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียงเพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป