ข่าวออนไลน์7HD

สาวแฉ ดาวทวิตเตอร์ค้างค่าเช่า ปล่อยทิ้งห้องเน่า พร้อมทิ้งของฝาก

สาวแฉ ดาวทวิตเตอร์ค้างค่าเช่า ปล่อยทิ้งห้องเน่า พร้อมทิ้งของฝาก
เจ้าของห้องเช่า สุดทน ดาวทวิตเตอร์เช่าห้อง ทำห้องเน่าเละ ค้างค่าเช่า ก่อนเผ่นหนี ทิ้งขยะและสิ่งสกปรกไว้ให้ดูต่างหน้า ประกาศตามหาตัว

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า minnyfriendshy ซึ่งเป็นเจ้าของห้อง (24 ก.ย. 65) ได้โพสต์รูปห้องในคอนโดหรูที่ปล่อยเช่า  ในสภาพห้องที่เละเทะ เต็มไปด้วยสิ่งสกปรก พร้อมแท็กผู้เช่าซึ่งเป็นดาวเทวิตเตอร์ ระข้อความว่า แม่สาวดาวทวิต ช่วยมาเอา ...ปลอม ที่ยังวางไว้อยู่บนเตียงหน่อย มาใช้ค่าเสียหายให้ด้วยจ้า

โดยก่อนหน้านี้เจ้าของห้องได้มีการถ่ายคลิปเปิดห้องครั้งแรกและได้เห็นสภาพที่เละเทะ ระบุ ไม่ไหวอะห้องขยะชัดๆ โดยได้พาเดินสำรวจภายในห้องที่เต็มไปด้วยขยะและสิ่งสกปรก เห็นแล้วถึงกับเคลียด เพราะเต็มไปด้วยขยะและของเน่าเสีย 

ซึ่งหลังจากโพสต์นี้ถูกแชร์ไป ชาวเน็ตก็ต่างมาคอมเมนต์จำนวนมาก โดยมีหนึ่งในคอมเมนต์ระบุว่า ตั้งแต่วันแรกที่เจอละ ขออยู่ห้องก่อนกำหนด เรากับแฟนไปช่วยเพื่อนเก็บของที่ห้อง พอนางได้ขึ้นห้อง ขอห้องน้ำก่อนเลยอย่างแรก พร้อมกับถอดกกน. คนปกติที่ไหนเขาถอดกางเกงในไว้ที่ราวห้องน้ำทั้งๆที่มีคนอื่นอยู่ด้วย ถ้าถอดตอนไม่มีคนอื่นอยู่ด้วยก็ไม่มีใครว่าหรอกนะ แต่พวกเรายังเก็บอยู่เลย , ชีวิตคนเราทำความสะอาดเบสิกสุดๆที่ทำได้คือเอาขยะไปทิ้งไหมนะ นี่ชีใช้ชีวิตยังไง
ดาวทวิตเตอร์ดาวทวิตเตอร์