ข่าวออนไลน์7HD

โผล่อีกราย! หนุ่มแจ้งความการ์ดผับโหด กระบองตีจนบาดเจ็บ

โผล่อีกราย! หนุ่มโร่แจ้งความ ถูกการ์ดผับโหด ตีจนบาดเจ็บ-ตีเพื่อนจนสลบ ก่อนพาลไปเตะ-ตี หนุ่มหวังดี ที่จะเข้ามาช่วยเพื่อนตนนำส่ง รพ.

จากกรณีที่ นายทักษ์ดนัย ชาว จ.เลย เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.วานิช ภูดวงดาษ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย ว่า ตนเองไปเข้าเหลือนักท่องเที่ยว ที่โดนการ์ดตีจนสลบ แต่ตัวเองกลับโดนการ์ดทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บที่หน้าผับแห่งหนึ่ง ในเขต อ.เมือง จ.เลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มหวังดี ช่วยคนเจ็บ แต่กลับถูกการ์ดผับเตะ-ตี

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (24 ก.ย. 65) นายอัครวัฒน์ อายุ 25 ปี ผู้เสียหายอีกหนึ่งราย ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลยเพื่อ แจ้งความดำเนินคดีกับการ์ดผับดังกล่าว ที่ได้ตีตนเองจนได้รับบาดเจ็บ และตีเพื่อนของตนจนสลบ ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.เลย
โดยเล่าว่า คืนวันเกิดเหตุ ตนเองและเพื่อนไปเที่ยวผับ ใกล้เวลาเลิกจึงชวนกันกลับบ้าน เพื่อนอยู่ในอาการที่เมา จึงล็อกคอเพื่อนออกมา จนเพื่อนไม่พอใจร้องโวยวายเสียงดัง การ์ดเข้าใจว่ามีเรื่องกัน เดินเข้ามาโดยไม่ถามสาเหตุ ใช้กระบองรุมตีและเตะพวกตนจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้บาดเจ็บที่โดนตีเป็นข่าว (นายทักษ์ดนัย) ไม่รู้จักกันมาก่อน และไม่เคยมีเรื่องกัน เข้าใจว่ามาช่วยคนเจ็บส่งโรงพยาบาล จนถูกการ์ดรุมตีไปด้วย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบทราบว่า การ์ดคนดังกล่าวไม่ได้เป็นตำรวจ แต่เป็นอาสากู้ภัยฯ และอาสาตำรวจ ชอบแต่งตัว ตัดผม คล้ายตำรวจ ชอบไปถ่ายรูปกับรถตำรวจสวาทของ ภ.จว.เลย ลงในโพรไฟล์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง