ข่าวออนไลน์7HD

น้อยใจแม่! หนุ่มกัมพูชาผูกคอดับ หลังขอเงินแม่มาขอแต่งภรรยา แต่แม่ไม่ให้

น้อยใจแม่! หนุ่มกัมพูชาผูกคอดับ หลังขอเงินแม่มาขอแต่งภรรยา แต่แม่ไม่ให้
น้อยใจแม่ หนุ่มกัมพูชาวัย 21 ปี ผูกคอตาย พี่สาวเผย น้องโทรศัพท์ไปหาแม่จะขอเงินเพื่อมาขอแต่งภรรยา แต่แม่ไม่ให้และให้เก็บเงินเอง ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้องชายน้อยใจ

น้อยใจแม่ วันนี้ (25 ก.ย. 65) ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รอง สว. (สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในหมู่บ้านที่กำลังก่อสร้าง หมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และอาสากู้ภัยไตรคุณธรรม

ณ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สร้างใหม่ ภายในห้องน้ำพบศพนายรี อายุ 21 ปี ชาวกัมพูชา อยู่ในสภาพใช้เชือกรัดของสีเทาพลาสติกแบบแบน ผูกคอตัวเองติดกับขื่อห้องน้ำ สภาพขึ้นอืด โดยแพทย์ในสันนิษฐานว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน

สอบถามพี่สาวผู้เสียชีวิต อายุ 24 ปี เผยว่า เมื่อก่อนน้องตนเองทำงานดีมาก ทำงานได้เงินกลับบ้านส่งไปให้แม่ตลอด แต่ช่วงหลังมาไม่ค่อยมีเงินส่งให้แม่ และน้องชายได้โทรศัพท์ไปหาแม่ว่า จะขอเงินแม่เพื่อมาขอแต่งภรรยา แม่ตอบกลับมาว่าถ้าอยากมีภรรยาก็ต้องหาเงินเก็บเอง เพราะแม่ไม่มีเงินเรายังจนอยู่ ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้องชายน้อยใจและเหมือนจะมีปัญหาเรื่องผู้หญิงด้วย ทำให้เกิดน้อยใจและก่อนจะเสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้านั้นวันที่ประมาณวันที่ 15 ที่ผ่านมา ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาษากัมพูชาว่า ลาก่อนนะน้องสุดที่รักอีกด้วย เบื้องต้นตำรวจให้อาสากู้ภัยนำร่างไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุอีกครั้งที่ รพ.ชลบุรี