สนามข่าว 7 สี

ภรรยาหึงโหด ชักปืนยิงสามีบาดเจ็บ จ.ตราด

สนามข่าว 7 สี - รักมาก ก็หึงมาก ภรรยาแจ้งตำรวจอ้างสามีถูกลอบยิงในสวนยางพารา แต่พอเค้นสอบไปเค้นสอบมา เจ้าตัวยอมเปิดปากรับสารภาพ เป็นคนยิงสามีเอง เหตุเพราะความหึงหวง

เหตุการณ์นี้ ตำรวจ สภ.เมืองตราด รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 6 บ้านคลองขวาง ตำบลท่ากุ่ม อำเภอเมืองตราด (จังหวัดตราด) ว่ามีคนถูกลอบยิงที่บ้านพักหลังหนึ่ง จึงเดินทางไปบ้านหลังดังกล่าว พบชายอายุ 70 ปี พ่อตาผู้บาดเจ็บ ยืนอยู่หน้าบ้าน และที่หน้าบ้านก็มีรอยเลือดอยู่ ส่วนคนเจ็บ คือ ชายอายุ 42 ปี มีหญิงอายุ 27 ปี ภรรยา เป็นคนนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากนั้นตำรวจและผู้ใหญ่บ้านได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือปลอกกระสุน แต่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเปิดประตูบ้านได้ เพราะประตูถูกล็อกเอาไว้ ตำรวจจึงไปสอบปากคำหญิงอายุ 27 ปี ที่โรงพยาบาลตราด เธอให้การว่า สามีถูกคนร้ายลอบยิงที่สวนยางพารา ซึ่งห่างจากบ้านพักไปประมาณ 1 กิโลเมตร ก่อนที่สามีจะขี่รถซาเล้งกลับมาที่บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือ ตำรวจจึงไปตรวจสอบที่สวนยางพาราตามคำให้การของเธอ แต่กลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือร่องรอยกองเลือด ตำรวจจึงสันนิษฐานว่า ชายอายุ 42 ปี อาจจะถูกยิงที่บ้านมากกว่า เนื่องจากระยะค่อนข้างไกล ชายอายุ 42 ปี ไม่น่าจะขี่รถกลับมาที่บ้านไหว ตำรวจจึงไปตรวจสอบที่บ้านพัก และรถซาเล้งก็ไม่พบรอยเลือดแต่อย่างไร

จากนั้น จึงไปสอบปากคำพ่อตาผู้บาดเจ็บอีกครั้ง เขาบอกว่าตอนนั้นที่บ้านเสียงดังมาก จึงไม่ได้ยินเสียงปืนดัง แต่ยอมรับว่าลูกสาวกับลูกเขยมีปากเสียงเถียงกันบ้างตามประสาสามีภรรยา

ตำรวจจึงไปเค้นสอบปากคำหญิงอายุ 27 ปี ภรรยาผู้บาดเจ็บอีกครั้ง สุดท้ายเธอยอมเปิดปากยอมรับสารภาพว่า เป็นคนใช้ปืนขนาดจุด 38 จ่อยิงหน้าอกสามีที่หน้าบ้านด้วยมือตัวเอง โดยสาเหตุมาจากความหึงหวง ตำรวจจึงคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป