ชายในหมู่บ้าน ใช้มีดจี้คอข่มขืนหญิงอายุ 20 ปี พร้อมโทร.ชวนเพื่อนมาร่วมวง จ.ปราจีนบุรี

View icon 183
วันที่ 27 ก.ย. 2565
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - ที่จังหวัดปราจีนบุรี มีเหตุหญิงสาวอายุ 20 ปี ร้องเรียนว่า ถูกชายในหมู่บ้านอายุ ราว 50 ปี ก่อเหตุใช้มีดจี้คอ ล่วงละเมิดทางเพศ ซ้ำยังมีพฤติกรรมโทรชวนเพื่อนมาร่วมกระทำผิด ก่อนข่มขู่ว่าห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจคุมตัวได้แล้ว

ผู้เสียหายรายนี้เป็นหญิงสาว อายุ 20 ปี อยู่ในบ้านพักในตำบลบ้านนา อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี โดยเธอแจ้งความไว้ที่ สภ.กบินทร์บุรี ว่า เธอถูกชายในหมู่บ้านอายุ อายุ 51 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อวันที่ 22 กันยาน 2565 หลังเธอน้อยใจสามีจึงเดินออกมาจากบ้านกลางดึกเพื่อจะไปหาแม่ ก่อนมีผู้ก่อเหตุขับรถพ่วงข้างมาใกล้ ๆ และใช้มีดจี้ที่คอ พร้อมบังคับข่มขืน โดยพาตัวไปที่แคร่ในห้องพักข้างเล้าไก่ ซึ่งอยู่ไม่ไกล และยังโทรศัพท์เรียกเพื่อนมาด้วย ก่อนบังคับข่มขืนเธอจนถึงเช้าทั้ง 2 คน และขับรถมาส่งที่บ้านของคนในหมู่บ้าน โดยขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร

ขณะที่แม่สามี ของผู้เสียหาย ระบุว่า ช่วงเที่ยงของวันที่ 23 พบมีรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ขี่มาวนบริเวณบ้าน และจ้องเข้ามาในบ้านหลายครั้ง ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ทำให้ตอนนี้รู้สึกกังวลเรื่องความปลอดภัย

เบื้องต้น ตำรวจส่งตัวหญิงสาวไปตรวจร่างกายตามขั้นตอน เพื่อรอผลแพทย์ยืนยัน ขณะที่ล่าสุดคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว และอยู่ระหว่างการสอบถามข้อเท็จจริง ส่วนเพื่อนอีกคน ยังไม่ทราบรายละเอียด เพราะตัวผู้เสียหายจำรายละเอียดของคนก่อเหตุอีกคนไม่ค่อยได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง