เช้านี้ที่หมอชิต

แม่แจ้งจับครอบครัวอดีตสามี กระทำอนาจาร ลูกสาว-ลูกชาย

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อวานมีกรณีแม่คนหนึ่งพาลูกสาวอายุ 8 ขวบ และลูกชายอายุ 11 ขวบ มาแจ้งความเอาผิดคนใกล้ตัว คือ ชายอายุ 70 ปี และพี่ชายของอดีตสามี ซึ่งเด็กบอกว่า ถูกล่วงละเมิด โดยตำรวจส่งฝากขังพร้อมคัดค้านการประกันตัว

แม่ของเด็กทั้ง 2 คน เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อแจ้งความเอาผิดชายอายุ 70 ปี ซึ่งเด็กเรียกว่า ปู่เล็ก และชายอายุ 25 ปี หรือ นายหนึ่ง ซึ่งเป็นพี่ชายของอดีตสามี

แม่เด็ก เล่าว่า ตัวเองมีลูกติด 2 คน คือ ผู้เสียหาย และตัวเองเลิกรากับพ่อของเด็ก ก่อนมาอยู่กินกับสามีใหม่ คือ น้องชายของนายหนึ่ง แต่ก็เลิกรากันอีก ระหว่างที่อยู่กินกัน แม่เด็กก็สนิทกับคนในครอบครัวเหมือนเป็นพี่น้องกัน ซึ่งก็คือ นายหนึ่ง

ด้าน นายหนึ่ง ด้วยความที่รักและเอ็นดูเด็ก ๆ ก็เลยขอเด็กทั้ง 2 คน ไปเลี้ยงที่กรุงเทพฯ แม่ของเด็กด้วยความสนิทก็ยกให้เอาไปเลี้ยง ส่วนแม่ของเด็กก็ใช้ชีวิตและทำงานอยู่ที่ชลบุรี

จากนั้นช่วงปี 2563 นายหนึ่ง พาเด็กทั้ง 2 คน กลับมาเลี้ยงที่บ้านในจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งเป็นของ ปู่เล็ก ต่อมาในปี 2565 แม่ของเด็ก ก็ย้ายตามมาอยู่และทำมาหากินที่จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อหวังจะได้อยู่ใกล้ลูก ได้มีเวลามาดูแลลูกบ้าง

กระทั่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ปู่เล็ก เอาเด็กทั้ง 2 คน มาคืนแม่ของเด็กที่ร้านข้าวมันไก่ที่ทำงานอยู่ และบอกว่า ไม่เลี้ยงเด็กแล้ว ขณะที่เด็ก 2 คน ก็มีท่าทีผิดปกติ แม่ของเด็กก็เลยสอบถาม จนทราบว่าเด็กทั้ง 2 คน ถูกล่วงละเมิดโดย ปู่เล็ก และ นายหนึ่ง
 
ขณะที่ ปู่เล็ก และ นายหนึ่ง เดินทางมาพบตำรวจ และบอกว่า ตัวเองไม่เคยคิดทำแบบที่ถูกกล่าวหา เพราะเลี้ยงเด็ก 2 คนนี้มาตั้งแต่เล็ก ๆ และหากจะทำคงทำไปตั้งแต่ตอนอาบน้ำให้เด็กแล้ว

ด้าน นายหนึ่ง ยอมรับว่า เด็กหญิงอายุ 8 ขวบ เคยมาเล่าว่าถูกปู่ล่วงละเมิดตั้งแต่เดือนกรกฎาคม แต่ตัวเองไม่เชื่อ เพราะเห็นเด็กยังปกติร่าเริงแจ่มใส ประกอบกับไม่กล้าบอกใคร เพราะเป็นเรื่องภายในครอบครัว

นายหนึ่ง ยังอ้างด้วยว่า เด็กชายอายุ 11 ขวบ มีนิสัยชอบเสพสื่อลามกอนาจาร แต่ตัวเองก็ไม่ได้ห้าม เพราะเห็นว่าโตแล้ว ได้แต่บอกว่าอย่าทำให้น้องสาวตัวเองเห็น และที่ผ่านมาก็พยายามให้เด็ก 2 คน แยกห้องกัน เพราะทั้งคู่เริ่มโตกันหมดแล้ว

ด้านคดี ผลทางการแพทย์สรุปว่า เด็กหญิงมีร่องรอยเยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาด ส่วนเด็กชายไม่พบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศที่ทวารหนัก

ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ส่งไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมแจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี โดยตำรวจคัดค้านการประกันตัวด้วย

ขณะที่วันนี้ เวลา 10.30 น. กัน จอมพลัง จะพาผู้เสียหายซึ่งเป็นเด็ก 8 ขวบ และ 11 ขวบ ซึ่งระบุว่าถูกกระทำมาตลอด 1 ปี ไปพบผู้กำกับการ สภ.ด่านช้าง หลังได้รับการประสานเมื่อคืนวานนี้