เช้านี้ที่หมอชิต

สาวเคราะห์ร้าย งอนสามีหนีออกจากบ้าน เจอคนร้ายใช้มีดจี้ข่มขืน

เช้านี้ที่หมอชิต - ต้องบอกว่าเป็นคราวเคราะห์ของหญิงสาว อายุ 20 ปี ที่บังเอิญว่าวันเกิดเหตุ เธอน้อยใจแฟนหนุ่ม จึงเดินหนีออกจากบ้านเพื่อไปหาแม่ แต่ถูกคนร้ายใช้มีดจี้คอ บังคับข่มขืน ซ้ำยังชวนเพื่อนมาร่วมวงด้วย

ที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ ตำบลบ้านนา อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี โดยตำรวจนำผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหญิงสาวอายุ 20 ปี พาดูจุดที่เกิดเหตุ พบเป็นที่พักในเล้าไก่ มีแคร่ไม้อยู่

จากการสอบถามผู้เสียหาย ทราบว่า วันเกิดเหตุ คือ วันที่ 22 กันยายน เวลาประมาณ 19.00 น. ซึ่งผู้เสียหายมีเรื่องน้อยใจสามี จึงเดินออกมาทางหลังบ้านเพื่อไปหาแม่ และออกมาพบกับชายอายุ 51 ปี คนในหมู่บ้าน ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาใกล้ ๆ ทำทีคล้ายจะขอไปส่ง ก่อนพูดว่า เล็งไว้นานแล้วเด็กคนนี้ และใช้มีดจี้คอผู้เสียหายบังคับขึ้นรถพ่วงข้าง และขับวน ๆ คล้ายหาสถานที่ ก่อนมาจอดที่เดิม และบังคับไปตรงเล้าไก่ ก่อนล่วงละเมิดทางเพศ และโทรเรียกเพื่อนมาอีก 1 คน บังคับข่มขืนจนถึงเช้า ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งที่บ้านของคนในหมู่บ้าน พร้อมข่มขู่ผู้เสียหาย

ด้าน แม่สามี บอกว่า วันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา ช่วงเที่ยง ตัวเองเห็นรถจักรยานยนต์พ่วงข้างสีขาว ขับมาวนเวียนแถวบ้าน และคนขับมีท่าทีคุกคามเพราะมองเข้ามาในบ้านตลอด ซึ่งตอนนั้นลูกสะใภ้กำลังพาลูกเข้าไปนอน ทีแรกคิดว่าคนที่ขี่รถมาเป็นเด็กมาช่วยทำงาน พอทราบเรื่องก็รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย

เบื้องต้น ตำรวจส่งตัวหญิงสาวไปตรวจร่างกายตามขั้นตอนเพื่อรอผลแพทย์ยืนยัน ส่วนด้านคดีอยู่ระหว่างติดตามตัว

และมีรายงานว่า ชุดสืบสวนมีข้อมูลผู้ก่อเหตุหมดแล้ว และกำลังจับตาดูพฤติกรรมเพื่อรอหมายจับ ส่วนเพื่อนอีกคนยังไม่ทราบรายละเอียด เพราะตัวผู้เสียหายจำรายละเอียดของคนก่อเหตุอีกคนไม่ค่อยได้ แต่หากได้ตัวผู้ก่อเหตุรายแรกเชื่อว่าจะสามารถขยายผลหาอีกคนได้ไม่ยาก