ข่าวออนไลน์7HD

หญิงถูกฆ่าโหดปริศนา ยัดกระเป๋าเดินทาง ลอยน้ำมาติดแพจอดเรือ นรข.

หญิงถูกฆ่าโหดปริศนา ยัดกระเป๋าเดินทาง ลอยน้ำมาติดแพจอดเรือ นรข.
กระเป๋าเดินทาง ปริศนาลอยน้ำมาติดแพจอดเรือ นรข. เปิดดูแทบช็อก! พบเป็นศพหญิงถูกฆ่าโหดปริศนา ยัดอยู่ในกระเป๋าเดินทาง พร้อมใช้หินภูเขาถ่วงน้ำหนัก คาดถูกฆ่ามาจากพื้นที่อื่น

ฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง เจ้าหน้าที่ นรข. พบศพผู้เสียชีวิต ( 28 กันยายน 2565 ) ลอยอืด ยัดกระเป๋าเดินทาง ลอยมาตามลำน้ำโขง ก่อนลอยมาติดแพจอดเรือ บริเวณริมตลิ่งแม่น้ำโขง เขตบ้านโพธิ์ทอง ม.10 ต.ธาตุพนม จ.นครพนม ตรวจสอบภายในกระเป๋าเดินทาง พบศพ ผู้เสียชีวิตเป็นหญิงผมยาว อายุประมาณ 40 ปี ความสูงประมาณ 160 เซนติเมตร ผิวขาว สวมเสื้อยืดแขนกุดสีฟ้า กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน เสื้อชั้นในสีดำ ส่วนกางเกงในสีฟ้า คลุมด้วยถุงดำทั้งตัว สภาพใบหน้าคล้ายถูกทุบด้วยของแข็ง และนำศพยัดกระเป๋าในสภาพตัวงอก้มหน้าคุดคู้ไม่มีเชือกมัด นอกจากนี้ ยังตรวจสอบพบหินภูเขาขนาดใหญ่ ความยาวประมาณ 30 เซนติเมตร กว้าง 30 เซนติเมตร ยัดถ่วงในกระเป๋าเดินทาง คาดว่าเพื่อให้ศพจมน้ำ แต่ไม่พบเอกสารหลักฐาน รวมถึงตำหนิบาดแผลตามร่างกายส่วนอื่น ส่วนสภาพใบหน้าไม่สามารถตรวจสอบรูปพรรณสัณฐานได้ เนื่องจากสภาพศพขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน  เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบเก็บหลักฐาน ประกาศตามหาญาติมาสอบสวน ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี คาดว่าถูกฆาตกรรมมาจากพื้นที่อื่น

เบื้องต้น จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนนี้ประมาณ 2 -3 วัน พบกระเป๋าเดินทางดังกล่าว ลอยมาตามน้ำโขง ในพื้นที่ใกล้เคียงกับริมตลิ่งใกล้จุดเกิดเหตุ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ได้ตรวจสอบ เนื่องจากคาดว่าเป็นกระเป๋าเดินทางสิ่งของทั่วไป จนกระทั่งล่าสุดได้ลอยมาติดกับแพจอดเรือของ นรข.เขต นครพนม และพบสิ่งผิดปกติคือส่งกลิ่นเหม็นเน่า จึงมีการตรวจสอบพบภายในเป็นศพหญิงลอยอืดเชื่อว่าถูกฆาตกรรม มาจากพื้นที่จังหวัดอื่น ที่เป็นต้นน้ำโขง หรืออาจลอยมาจากประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ จะได้ มีการสืบสวนหาที่มา ประกาศตามหาญาติมาสอบสวนดำเนินคดี โดยจะได้ส่งศพไปตรวจชันสูตรโดยละเอียดที่สถาบันนิติเวช จ.ขอนแก่น พร้อมแจ้งประชาสัมพันธ์ไปยังประชาชนที่ทราบเบาะแส แจ้งที่ สภ.ธาตุพนม จ.นครพนม หรือโทร 191