ข่าวออนไลน์7HD

พ่อค้าผลไม้ใจบุญ! ล้างห้องน้ำวัด เจออริบุกมาซัดน่วม

พ่อค้าผลไม้ใจบุญ! ล้างห้องน้ำวัด เจออริบุกมาซัดน่วม
พ่อค้าผลไม้ใจบุญ ล้างห้องน้ำวัด เจออริบุกมาซัดน่วม จนต้องรีบวิ่งหนีเอาชีวิตรอด คาดติดใจปัญหาเรื่องชู้สาว

เมื่อเวลา 16.46 น. วานนี้ (27 ก.ย. 65) ภาพจากกล้องวงจรปิด ของทางวัดกล้วย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะที่ นายเอก อายุ 43 ปี กำลังล้างห้องน้ำวัด ได้มีนายเบนซ์ อายุ40 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้น และนายต่อ อายุ40 ปี เสื้อยืดสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ขาสั้น นำรถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณหน้าประตูทางเข้ากุฏิวัด จากนั้น นายเบนซ์ ได้เดินเข้าไป โดยมีนายต่อ เดินตามเข้าไป ใช้เวลาประมาณ 10 นาที นายต่อก็เดินออกมายืนหน้าประตู โดยภาพจากมุมกล้องจะเห็นว่า นายเบนซ์กับนายเอก กำลังชุลมุนต่อยกันอยู่ด้านใน

จากนั้นนายเอก ผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นชายคนที่ถอดเสื้อ พยายามวิ่งหนีออกมา แต่ถูกนายต่อ ซึ่งรออยู่ด้านนอกและรอคุมเชิงอยู่ พยายามจะจับล็อก แต่นายเอก ได้สะบัดวิ่งหนีออกไปได้ จากนั้นก็ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีออกไป

โดยนายเอก ได้รับบาดเจ็บบริเวณ ใบหน้า ดวงตาปูดบวม ปากแตก ภายในปากแตก พร้อมเล่าให้ฟังว่า ช่วงเย็นของทุกวันหลังจากเลิกขายผลไม้ ตนเองจะเดินทางไปทำความสะอาดห้องน้ำของวัดกล้วยทุกวัน กระทั่งเมื่อวาน ขณะตนเองกำลังทำความสะอาดอยู่ที่ห้องน้ำห้องสุดท้ายกำลังจะเสร็จ เดินออกมาก็พบกับนายเบนซ์ ซึ่งนายเบนซ์ก็ไม่ได้พูดพร่ำทำเพลง ต่อยเข้ามาที่หน้าของตนเอง 1 หมัด จนตนร่วงลงไปกับพื้น จากนั้น ใช้ไม้ถูพื้นฟาดเข้าที่บริเวณใบหน้าและลำตัวของตนเองหลายครั้ง ตนก็พยายามวิ่งหลบหนีออกมาด้านนอก แต่ถูกนายต่อ พยายามจับล็อกให้นายเบนซ์ทำร้ายร่างกาย แต่ตนดิ้นหลุดไปไก่อนจะกลับไปที่บ้านและไปหาหมอที่โรงพยาบาล

สำหรับสาเหตุที่ตนเองถูกทำร้าย เนื่องจากนายเบนซ์ อาจจะติดใจและมีปัญหาของเรื่องชู้สาว จึงมาลงมือก่อเหตุทำร้ายตนเอง ซึ่งเบื้องต้นตนเองได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา แล้ว