ข่าวออนไลน์7HD

ลูกหายตัวปริศนา ขณะนอนหลับในอ้อมกอดพ่อ

ลูกหายตัวปริศนา ขณะนอนหลับในอ้อมกอดพ่อ
ลูกหายตัวปริศนา ขณะนอนหลับในอ้อมกอดพ่อ หลังพ่อเผลอหลับไป สะดุ้งตื่นมาอีกทีไม่เจอลูกสาววัยขวบเศษ หวั่นใจพลัดตกแม่น้ำลพบุรี

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 ก.ย. 65 เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำของมูลนิธิป่อเต็กตึ้งลพบุรีได้นำกำลังเดินทางไปค้นหาบุคคลสูญหายในแม่น้ำลพบุรี บริเวณหมู่ 2 ต.โก่งธนู อ.เมือง จ.ลพบุรี หลังจากรับแจ้งว่ามีเด็กสูญหายออกจากบ้าน คาดว่าจมน้ำอยู่ในแม่น้ำลพบุรีบริเวณหน้าบ้าน

โดยนายสิงหชัย อายุ 33 ปี ผู้เป็นพ่อ เผยว่า ขณะนอนอยู่ในบ้านพักของตนเองกับลูกสาว วัย 1 ขวบ 9 เดือน พอตื่นขึ้นมาไม่พบลูกสาว ซึ่งคาดว่าอาจจะพลัดตกน้ำไปในแม่น้ำลพบุรี หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้นำเรือท้องแบนและนักประดาน้ำจำนวนว่า 10  นาย ร่วมกันลงงมค้นหาบริเวณจุดต้องสงสัยบริเวณริมตลิ่ง ซึ่งกำลังมีน้ำเพิ่มระดับและไหลเชี่ยว ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ยังไม่พบวี่แววร่างของผู้สูญหาย ต้องพักและเปลี่ยนกำลังจนล่าสุดก็ยังไม่พบตัวน้องน้ำเมยแต่อย่างใด
     
จากการสอบถามนายสิงหชัย พ่อของน้องน้ำเมย ที่หายตัวไป เล่าให้ฟังว่าตนเองและนางจุฑามาศศิมา ภรรยาทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรีและได้ออกมาช่วงกะเช้าหลังกลับมาบ้านก็แยกย้ายกันเข้านอน โดยภรรยานอนอยู่บนบ้านคนเดียว ส่วนตนเองนอนอยู่ชั้นล่างกับลูกสาว ขณะนั้นน้องเมยนอนอยู่อ้อมแขนขวา ตนเล่นโทรศัพท์มือถือเพียงลำพัง ก่อนจะเผลอหลับไปนานประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง

จนกระทั่งมีมีคนโทรหา จึงรู้สึกตัวตื่น และเอะใจว่าลูกสาวได้หายตัวไปไหน ก่อนจะออกมาตามหาบริเวณบ้านญาติพี่น้องในละแวกใกล้เคียง แต่ก็ไม่มีใครพบ ก่อนจะไปหาที่บ้านยายซึ่งอยู่หลังบ้านตน ใกล้กับแม่น้ำลพบุรีแต่ก็ไม่พบ เลยสงสัยว่าลูกสาวจะมาเดินเล่นอยู่ริมตลิ่งแล้วพลัดตกน้ำลงไปไม่มีคนเห็น จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่มาช่วยค้นหาแต่ขณะนี้ก็ยังไม่พบตัวลูกสาวแต่อย่างไร

ขณะเดียวกันทางผู้เป็นปู่ย่าที่มีภูมิลำเนาอยู่จ จ.สุพรรณบุรี หลังทราบข่าวว่าหลานสาวหายตัวไป จึงไปหาดูหมอดูทันที โดยทางหมอดูทักทายว่า หลานสาวถูกอุ้มพาตัวไป ซึ่งประเด็นดังกล่าวก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะถูกลักพาตัวไปจริงตามที่หมอทำนายหรือตกน้ำ อย่างไรก็ตาม ทางญาติยังคงให้นักประดาน้ำช่วยค้นหาในแม่น้ำลพบุรีอยู่ก่อนในวันนี้ ส่วนญาติก็ได้ออกไปตามหาแหล่งบุคคลต้องสงสัยติดยาเสพติดในหมู่บ้านอีกทางหนึ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง