ประเด็นเด็ด 7 สี

กลุ่มพลังผึ้ง ช่วยเหลือหญิง อายุ 20 ปี ถูกจี้ข่มขืน จ.ปราจีนบุรี

ประเด็นเด็ด 7 สี - คืบหน้า กรณีหญิงสาวอายุ 20 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดจี้คอ ข่มขืน ซ้ำชวนเพื่อนมาร่วมก่อเหตุอีก 1 คน ล่าสุด กลุ่มพลังผึ้ง ยื่นมือช่วยเหลือ ขณะพี่ชายผู้ก่อเหตุยืนยัน เวลาน้องชายยังอยู่ในวงสุราช่วงเกิดเหตุ และมีเหตุบาดหมางกันมาก่อน

นางสาวเกณิกา อุ่นจิตร์ เจ้าของเพจ พลังผึ้ง พาหญิงสาวอายุ 20 ปี ที่ถูกชายอายุ 51 ปี ในหมู่บ้าน ในตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ใช้มีดจี้บังคับขึ้นรถพ่วงข้าง และพาไปข่มขืนที่กระท่อมเลี้ยงไก่ใกล้บ้าน ก่อนโทรให้เพื่อนมาร่วมก่อเหตุ เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีให้ผู้เสียหายเพื่อ ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และพร้อมดูแลคุ้มครองผู้เสียหายหากมีการร้องขอ

ขณะที่ผู้เสียหาย ระบุว่า หลังเกิดเหตุคนร้ายมาข่มขู่อยู่ 2 วัน โดยขี่รถจักรยานยนต์มาดูว่า ผู้เสียหายจะแจ้งความหรือไม่ และยังบอกว่าถ้าแจ้งความจะฆ่าทิ้ง และถ้าออกจากคุกมาเมื่อไหร่ ก็จะตามมาเอาคืน

ด้านพี่ชายผู้ก่อเหตุ อ้างว่า ช่วงเกิดเหตุตัวเองและน้องชายกับเพื่อน รวม 4 คน ร่วมวงดื่มสุราตั้งแต่ 15.00 - 19.00 น. ซึ่งตรงกับเวลาที่ฝ่ายหญิงให้ข้อมูลกับตำรวจว่าเป็นช่วงเกิดเหตุ และรถจักรยานยนต์ของตัวเองเป็นสีแดง ไม่ใช่สีขาวตามที่ผู้เสียหายให้ข่าว ส่วนตัวเชื่อว่านี่เป็นการการใส่ความกัน เพราะเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน

ด้าน พันตำรวจเอก ณัฐจักร จันลา ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรกบินทร์บุรี บอกว่า ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม และพิสูจน์ข้อมูลอีกเล็กน้อย เชื่อว่าพรุ่งนี้จะมีความชัดเจนว่า จะสามารถขออำนาจศาลจังหวัดปราจีนบุรี อนุมัติหมายจับได้หรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง