ประเด็นเด็ด 7 สี

ผงะ พบหญิงปริศนา ถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง ทิ้งศพถ่วงแม่น้ำโขง จ.นครพนม

ประเด็นเด็ด 7 สี - นรข.นครพนม พบกระเป๋าเดินทางปริศนากลางลำน้ำโขง ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง แจ้งตำรวจตรวจสอบข้อเท็จจริง เปิดมาถึงกับผงะ เจอศพหญิงอายุประมาณ 40 ปี ในสภาพใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็งเป็นแผลฉกรรจ์

ทีมกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ ช่วยกันดึงกระเป๋าเดินทางแบบมีล้อลาก ขนาดกว้างประมาณ 90 เซนติเมตร ยาวประมาณ 60 เซนติเมตร สีดำ ขึ้นจากแม่น้ำโขง ใกล้กับแพจอดเรือของหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง หรือ นรข.นครพนม อำเภอธาตุพนม โดยกระเป๋าเดินทางใบนี้ มีน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 70 กิโลกรัม

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ถ่ายบันทึกรูปภาพไว้ ก่อนทำการตรวจสอบวัตถุที่บรรจุอยู่ ทันทีที่รูดซิปเปิดก็ต้องผงะ เมื่อมีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งฟุ้งกระจายออกมา ส่วนในกระเป๋าพบถุงดำขนาดใหญ่ พร้อม ๆ กับก้อนหินภูเขาขนาด 30 เซนติเมตร จำนวน 1 ก้อน ยัดถ่วงไว้ 

พอฉีกถุงดำออก เจอศพผู้หญิงผิวขาว อายุประมาณ 40 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร สวมเสื้อแขนกุดสีฟ้า นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ใบหน้าของผู้เสียชีวิตคล้ายถูกทุบตีด้วยของแข็ง จนเป็นแผลฉกรรจ์

เจ้าหน้าที่สันนิษฐาน ฆาตกรฆ่าหญิงคนนี้มาจากที่อื่น แล้วยัดศพใส่กระเป๋า นำมาทิ้งถ่วงแม่น้ำโขง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน เพราะมีพยานพบเห็นกระเป๋าใบนี้ ลอยอยู่กลางแม่น้ำโขง ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา แต่ไม่มีใครคาดฝันว่า มีศพบรรจุอยู่ บุคคลใดมีเบาะแส หรือ สงสัยเป็นญาติ ติดต่อ สภ.ธาตุพนม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง