สนามข่าว 7 สี

ภรรยาโหด คว้าท่อนเหล็กแทงสามีเสียชีวิต จ.พัทลุง

สนามข่าว 7 สี - ลิ้นกับฟันเป็นของคู่กัน สามี-ภรรยาคู่หนึ่ง จู่ ๆ ก็มีปากเสียงเถียงกันกลางดึก ไม่พอถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายกัน แต่จังหวะที่ฝ่ายชายเผลอ ภรรยาคว้าท่อนเหล็กแทงสามีเสียชีวิตกลางถนน ชาวบ้านบอกว่าเห็นทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย แต่ก็ไม่เคยหนักถึงขนาดนี้

ตำรวจ สภ.นาขยาด รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายกัน ในพื้นที่ตำบลนาขยาด อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง ที่เกิดเหตุพบศพชายอายุ 36 ปี เสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพนอนหงาย สวมแค่โสร่ง มีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ใต้คาง ราวนมด้านขวา และหน้าอกมีแผลเป็นรูใหญ่ ใกล้กันพบเหล็กปลายแหลม ความยาวประมาณ 1.2 เมตร ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร เจอหญิงอายุ 26 ปี มีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมฟันเข้าที่หลังด้านซ้าย แขนด้านขวา และหน้าอก กู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

ชาวบ้าน เล่าว่า ขณะที่กำลังพักผ่อนอยู่ในบ้าน จู่ ๆ สุนัขก็เห่าไม่หยุด จนทนไม่ไหวออกมาดู ปรากฏว่าเห็นฝ่ายชายวิ่งอยู่กลางถนน ก่อนจะล้มลง และนอนแน่นิ่งไปกับพื้น ตอนนั้นตกใจมาก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ที่ผ่านมาทั้งคู่มักทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ แต่ไม่เคยลงไม่ลงมือกันเลยสักครั้ง โดยทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี แต่ไม่มีลูกด้วยกัน ฝ่ายชายย้ายมาอยู่บ้านของฝ่ายหญิง ประกอบอาชีพเป็นคนขับรถให้กับพระในวัดแห่งหนึ่ง ส่วนฝ่ายหญิงเป็นแม่ค้าขายลูกชิ้นและน้ำ

เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และเตรียมสอบปากคำภรรยาของผู้เสียชีวิตหาข้อเท็จจริง ก่อนจะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง