ข่าวออนไลน์7HD

เครื่องบดหญ้าดึงหนุ่ม 17 บดร่างแหลกเสียชีวิต

เครื่องบดหญ้าดึงหนุ่ม 17 บดร่างแหลกเสียชีวิต
เครื่องบดหญ้าดึงร่างหนุ่ม 17 ปี ปั่นละเอียดเหลือแต่เท้า ยายทราบข่าวช็อก แขนขาอ่อนแรง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สูงเนินได้รับแจ้งเหตุมีคนโดนเครื่องบดหญ้าดูดเข้าไปจนเสียชีวิต ที่บริเวณโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่บ้านสระเพลง หมู่ 2 ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา เหตุเกิดขึ้นวานนี้ (5 ต.ค.65)

เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างแสงธรรมสูงเนินตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถบดหญ้าเพื่อให้อาหารสัตว์ จอดอยู่ 1 ครั้ง ที่บริเวณช่องบด มีเท้าขวาของผู้เสียชีวิต เป็นชายอายุ 17 ปี ส่วนลำตัวและร่างผู้เสียชีวิตถูกบดละเอียด ชิ้นส่วนของร่างกาย ถูกบดแล้วไหลลงมาตามท่อ ลงไปยังบริเวณที่กักเก็บหญ้าในตัวรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เก็บชิ้นส่วนของทางผู้เสียชีวิตใส่ถุงจำนวน 3 ถุง จากนั้นให้นำรถบดหญ้าเข้าโรงงานถอดชิ้นส่วนเครื่องบดหญ้า เพื่อนำชิ้นส่วนร่างของผู้เสียชีวิตออกมาให้หมด

สอบถาม คนขับรถบดหญ้า เผยว่า ผู้เสียชีวิตเข้ามารับน้าเขยที่ทำงานอยู่ด้วยกัน ตอนนั้นตนเองอยู่บนรถมองไม่เห็น และไม่ทราบว่า เครื่องบดหญ้า ดูดน้องผู้เสียชีวิตเข้ามาอย่างไร พอลงมาดูก็พบว่ามีหญ้าคาอยู่บริเวณหน้าเครื่องบดหญ้าและมีเท้าของผู้เสียชีวิตโผล่ออกมา ฃคาดว่าน้องผู้เสียชีวิตจะเอาหญ้าใส่หน้าเครื่องบดแล้วโดนเครื่องกระชากแขนทำให้ร่างถูกดูดเข้าไปจนเสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้ (6 ต.ค.65) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่มาที่วัดบ้านตูม หมู่ 8 ต.ทองหลาง อ.จักราช จ.นครราชสีมา ได้พบกับยายของผู้เสียชีวิต  เผยว่า ผู้เสียชีวิตมีฝาแฝด คนที่เสียชีวิตเป็นแฝดพี่  ปกติอยู่บ้านช่วยงานบ้านดีมาก ตอนทราบข่าวช็อกมาก แขนขาอ่อนแรง ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เพราะเลี้ยงหลานมาตั้งแต่เด็ก ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง