ข่าวออนไลน์7HD

พปชร.เปิดตัว 6 ว่าที่ผู้สมัคร สส.ภาคเหนือ ส่งลูกชาย “บุญทรง” ลงเชียงใหม่

พปชร.เปิดตัว 6 ว่าที่ผู้สมัคร สส.ภาคเหนือ ส่งลูกชาย “บุญทรง” ลงเชียงใหม่
พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส.ภาคเหนือ ส่งลูกชาย “บุญทรง” ลงชิงพื้นที่เชียงใหม่ เลขาพปชร. ไม่สนโพลความนิยมลดลง เชื่อมั่นผลงาน ความซื่อสัตย์ ไม่หวั่นกระแสแลนด์สไลน์เพื่อไทย 

วันนี้ (6 ต.ค.65) พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้เปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร สส.ภาคเหนือ 6 คน ประกอบด้วย
1.นายจำลอง รุ่งเรือง  ว่าที่ผู้สมัคร สส. เขต1 จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นอดีต สส. พรรคกิจสังคม
2.พ.ต.เฉลิม ปิยะศิริวัฒน์ ว่าที่ผู้สมัคร สส. เขต 2 จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นนายกเทศมนตรีเมืองยวงใต้ อ.แม่เสรียง
3.นายเดชนัฐวิทย์ เตริยาภิรมย์ ว่าที่ผู้สมัคร สส. เขต 5 จังหวัดเชียงใหม่  บุตรชาย นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ รัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัต
4.นายสันติ ตันสุหัช ว่าที่ผู้สมัคร สส. เขต7 จังหวัดเชียงใหม่
5.นายพิชิต โมกศรี เขต2 จังหวัดน่าน เป็นอดีตปลัดเทศบาลนครน่าน
6.นายนรพล ตันติมนตรี ว่าที่ผู้สมัคร เขต 11 จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอดีตที่ปรึกษา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

นายสันติ พร้อมพัฒน์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค พปชร. ย้ำว่า ผลงานต่างๆ ตลอด 4 ปี ที่พรรคดูแลประชาชน ให้อยู่ดี กินดี เป็นที่ประจักษ์  ซึ่งวันนี้ทั้ง 6 คนได้เสนอตัวลงรับสมัครเลือกตั้ง สส.ในนามพรรค พปชร. ถือเป็นเรื่องที่ดี ที่พรรคได้คนมีอุดมการณ์ และประชาชนในพื้นที่มีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี  ซึ่งพรรคเชื่อว่าทั้ง 6 คนจะเข้ามามุ่งมั่นทำงานตามนโนยายให้เกิดการพัฒนา และดูแลประชาชนได้

สำหรับผลการสำรวจความคิดเห็นของประชาชน ความนิยมของพรรคพลังประชารัฐลงตกไปมาก  นายสันติ มองว่า ผลสำรวจของบางสำนัก ก็ไม่ได้ตรงกับความจริงเสมอไป เพราะจากการลงพื้นที่ ร่วมกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยความเป็นพรรครัฐบาล จึงมุ่งมั่น ทำงาน เพื่อประชาชน โดยเฉพาะประชาชนฐานราก ให้เครดิตพรรค พปชร. ที่ช่วยเหลือประชาชนเป็นอย่างดี โดยเฉพาะพื้นที่ภาคเหนือ พรรคมีโครงการดูแล แก้ไขปัญหาให้ประชาชนไว้จำนวนมาก ทั้งเรื่องน้ำ สร้างงาน สร้างอาชีพ ประชาชนพอใจ เชื่อมั่นว่า ประชาชนจะตอบรับเป็นอย่างดี

ส่วนกรณีที่ สส. ไปร่วมงานวันเกิดนายเนวิน ชิดชอบ นั้น สส. หลายคน รู้จัก ช่วยเหลือกันมา เมื่อมี วันว่าง ก็ไปร่วมงาน เป็นปกติ แต่มั่นใจได้ว่า ไม่มี สส. ถูกซื้อตัวไปแน่นอน เพราะ สส. พรรคพลังประชารัฐต่อสู่มาด้วยกัน มีความสามัคคี รักใคร่ และมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ที่จะดูแลประชาชน  ส่วนตัวมั่นใจ ในตัว สส. ของพรรค ไม่ต้องเตือนกัน ทุกคนมีวุฒิภาวะ

สำหรับกระแสแลนด์สไลน์ ของพรรคเพื่อไทย เป็นเพียงแค่คำเปรียบเปรย ประชาชนจะเป็นคนตัดสินใจ โดยจะพิจารณา จากผลงาน  และความซื่อสัตย์ สุจริต ของตัวบุคคลมากกว่า
.