ข่าวออนไลน์7HD

หมอวรงค์ โพสต์ขับสวนคนร้ายกราดยิง เห็นวินาทีขับชนชาวบ้าน

หมอวรงค์ โพสต์ขับสวนคนร้ายกราดยิง เห็นวินาทีขับชนชาวบ้าน
หมอวรงค์ โพสต์เฟซบุ๊กเล่าวินาทีขับรถสวนคนร้ายกราดยิง เห็นวินาทีขับชนยายท่านหนึ่ง จึงจอดดูแล้วกวักเรียก แต่คนร้ายขับหนีต่อหน้าต่อตา

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก เล่าเรื่องราว ที่เจอมากับตัว ในเหตุการณ์กราดยิงหนองบัวลำภู

หมอวรงค์ เล่าว่า ระหว่างที่คณะผมขับรถไปพื้นที่ ศูนย์วิสาหกิจชุมชน น้ำเพียงดิน ต.ฝั่งแดง อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ได้เห็นรถยนต์กระบะสีขาว ชนรถมอเตอร์ไซค์ของยายคนหนึ่ง จนล้มลงข้างทาง แล้วรถยนต์กระบะคันนั้น ก็ขับหนีสวนกับรถของหมอวรงค์ โดยลักษณะรถกระบะที่เห็นกันชนด้านซ้าย ห้อยลงมา

จากนั้นคณะของหมอวรงค์ได้จอดรถดูคุณยาย พร้อมทำท่ากวักมือ ให้รถคันดังกล่าวที่ขับหนีให้จอด พร้อมโทรเรียก 1669 ให้มารับยายไปรักษาพยาบาล และประชาชน ในพื้นที่ที่ผ่านมาก็เริ่มจอดรถถามไถ่ จนกระทั่งมีรถพยาบาลมารับยายไปรักษาและโทรศัพท์บอกญาติให้ทราบ

หมอวรงค์ บอกอีกว่า สิ่งที่ระทึกใจ ระหว่างที่ไปพบเกษตร ในศูนย์น้ำเพียงดิน มีเสียงตามสาย ในหมู่บ้านประกาศ ให้ทุกคนเข้าบ้าน เพราะมีคนร้ายกราดยิงเด็ก ในศูนย์เด็กเล็กที่อบต.ข้างเคียง ผ่านมาที่หมู่บ้านนี้ ขอให้ทุกคนปิดประตู บ้านทุกบ้าน พวกเราก็รู้สึกหวั่นใจ และต้องงดใช้เสียง เพื่อไม่ให้เสียงจากลำโพงดัง ดึงดูดคนร้าย

ต่อมาทราบภายหลังว่า รถคนร้ายนั้นกระบะสีขาว กันชนหลุดลงมาเหมือนชนอะไรมา จึงทำให้พวกเรายิ่ง ระทึกใจมากขึ้น เพราะรถกระบะที่ชนยายล้มข้างทาง ก่อนหน้านี้ก็สีขาว มีกันชนรถด้านซ้ายหย่อนลงมาด้วย มีความเป็นไปได้สูงว่า เป็นรถคันเดียวกัน ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่ต้องจดจำในระหว่างลงพื้นที่

จนกระทั่งมีรายงานว่า คนร้ายเสียชีวิตแล้ว ขอร่วมแสดงความเสียใจย่างยิ่งต่อครอบครัวผู้สูญเสียอีกครั้งครับ