สาวดับปริศนา สามี-ลูกอ้างหลับไม่รู้สึกตัว รีบนำส่งรพ. แต่ไม่ทัน ด้านตร.ไม่ปักใจเชื่อ หลังพบรอยฟกช้ำทั่วตัว

สาวดับปริศนา สามี-ลูกอ้างหลับไม่รู้สึกตัว รีบนำส่งรพ. แต่ไม่ทัน ด้านตร.ไม่ปักใจเชื่อ หลังพบรอยฟกช้ำทั่วตัว

View icon 276
วันที่ 14 ต.ค. 2565
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (14 ต.ค.65) พ.ต.ท.วิรัตน์ ยอดเสาร์ สว.(สอบสวน) สภ.สำนักทอง ระยอง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในสวนยางพารา ซอยมาบตอง ต.กระเฉด อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจ.ระยอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลจุดสำนักทอง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ภายในสวนยางพารา พบสามีและลูกชายนั่งอยู่ข้างๆ กับร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง นอนเสียชีวิตอยู่ มีสามีและลูกชายอยู่ด้วย สภาพศพตัวซีด เบื้องต้นตรวจสอบตามร่างกายพบรอยฟกช้ำที่หลัง หน้าอก และอีกหลายแห่งบนร่างกาย แต่ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย จึงนำศพส่งตรวจพิสูจน์ที่รพ.ระยอง หาสาเหตุเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

จากการสอบสวน ลูกชายผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นมารดา ชื่อนางบุญเลิศ อายุ 53 ปี ก่อนเกิดเหตุตนกับพ่อเห็นแม่นอนยังไม่ตื่น จึงไปปลุกเรียก แต่เรียกยังไงก็ไม่ตื่น แต่ยังหายใจอยู่ จึงรีบอุ้มแม่ขึ้นรถจักรยานยนต์โดยพ่อนั่งมาด้วย พอขี่ออกจากบ้านมาได้ 500 เมตร พบว่าแม่แน่นิ่งไปแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วย พอเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงก็พบว่าแม่เสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคงจะเกิดจากการที่แม่ดื่มสุราหนักติดต่อกัน และดื่มก่อนเข้านอนเมื่อคืน อาจจะทำให้เกิดอาการช็อกกะทันหัน สำหรับรอยฟกช้ำเกิดจากการที่แม่เมาสุราแล้วมักจะล้มเป็นประจำ ยืนยันว่าพ่อไม่เคยทำร้ายร่างกายแม่

ขณะที่ สามีของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนที่ภรรยาจะแน่นิ่งไปได้ดื่มสุรากันจนดึก จนมาพบว่าภรรยานอนไม่ได้สติ จึงรีบพาไปหาหมอ แต่มาเสียชีวิตก่อน เสียใจมากอยู่กินกันมาเกือบ 30 ปี ยืนยันไม่เคยทำร้ายเมีย มีแต่ถูกเมียทำร้าย ต่อไปคงจะต้องหยุดดื่มสุราแล้ว เพราะเสียใจมาก

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบบ้านของผู้เสียชีวิต ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เตรียมเรียกสามีและลูกชายผู้เสียชีวิตไปสอบสวน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตว่าถูกฆาตกรรม หรือ เสียชีวิตเอง คงต้องรอผลตรวจจากแพทย์ก่อนจึงจะสรุปอีกครั้ง

ข่าวอื่นในหมวด