ข่าวออนไลน์7HD

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์เดือดฟาด นักร้อง ช.

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์เดือดฟาด นักร้อง ช.
เบิ้ล ปทุมราช โพสต์เดือดฟาด นักร้อง ช. ว่ายิ่งใหญ่มาจากไหน ทำไมทำร้ายจิตใจ น้องผมแบบนี้ ไม่ต้องสัมภาษณ์ เป็นข่าว แค่มาอธิบาย ส่วนตัว เดี๋ยวลบโพสต์ให้

ทำเอาโลกโซเชียลเดือดขึ้นมาทันที เมื่อนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช  ได้ออกมาโพสต์เดือดกลางเฟซบุ๊ก ฝากข้อความถึง นักร้อง ช. นามสกุล รถแห่ โดยระบุว่า "นักร้อง ช. นามสกุล..รถแห่ ยิ่งใหญ่มาจากไหน ทำไมทำร้ายจิตใจ น้องผมแบบนี้ บอล ตาพระยา ไม่ต้องสัมภาษณ์ เป็นข่าว แค่มาอธิบาย ส่วนตัว เดี๋ยวลบโพสต์ให้"

เมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีแฟนเพลงเจ้ามาคอมเมนต์กันสนั่น จากนั้นเบิ้ล ปทุมราช ก็ได้โพสต์ภาพกับ บอล ตาพระยา พร้อมกับระบุข้อความว่า

63521caf49fff9.41078369.png

ฝากทุกคนเอ็นดูน้องบอลด้วยนะครับ บอลจะมาอยู่กับวงผม เป็นลูกคู่และช่วยเหลือผมเหมือนที่น้องเคยทำกับผม แต่ครั้งนี้จะเป็นการมาอยู่ประจำวงของผม บอลไม่ได้มาอยู่กับผมแค่ถูกปฏิเสธจากใคร แต่เขาคือคนที่ผมเลือกไว้ตั้งแต่แรกเพียงแต่น้องมันบอกผมเสมอมันอยากกลับไปดูแลแม่ที่ติดเตียงและอยากทำหน้าที่ในการทำการงานต่างๆที่เป็นอาชีพเกษตรกรของลุงป้าน้าอา

จนวันหนึ่งได้ปรึกษาผมก็อยากไปทำงานกับบางคนเพื่อเรียนรู้น้องเป็นคนทักหาผมเองว่าจะเอายังไงผมแล้วแต่น้องเสมอ บอลคือคนที่ผมรู้จักตั้งแต่สมัยเป็นทหารบอลออกจากตรงนั้นมาเพราะอยากมาตามหาฝันก็เพราะผม

ผมรู้ว่าบางครั้งการร้องเพลงเพราะมันก็ไม่เท่ากับการมีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์แต่มันก็ไม่เคยท้อ มันไม่เคยน้อยใจที่มันไม่เคยดัง ผมก็รักของผม ความกตัญญูของบอลจะบอกทุกคนเองว่าสิ่งที่ผมโพสต์สิ่งที่ผมพูดเกี่ยวกับอะไร ไม่ต้องทำให้มันดังไปมากกว่านี้เพราะแค่กระแสบางอย่าง

ผมบอกมันเสมอว่า กระแสหรือการเป็นข่าวมันแค่ชั่วคราวแต่การกระทำและความสามารถที่เราโฟกัสกับชิ้นงานต่างหากที่เป็นความจริง อยากทำข่าวอยากคอมเม้นต์ผมในทางที่ไม่ดีหรือยากดหัวเราะก็ได้ครับแต่ครั้งนี้ผมอยากระบายแทนน้องของผมเพราะมันอยากเงียบ

ขอบพระคุณครับ