ข่าวออนไลน์7HD

โชค รถแห่ ลั่นเสียความรู้สึก โพสต์ชี้แจงปมดรามา

โชค รถแห่ ลั่นเสียความรู้สึก โพสต์ชี้แจงปมดรามา
โชค รถแห่ โพสต์ชี้แจงปมดรามา หลัง เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ถึงนักร้อง อักษรย่อ ช.  ตัดพ้อ คุณเป็นนักร้องยิ่งใหญ่ขนาดนั้น มารังแกนักร้องตัวเล็กๆแบบผมทำไม ไม่เข้าใจจริงๆ  ทำไมคนดังๆใจร้ายกับผมจัง

จากกรณีวานนี้ (21 ต.ค. 65) นักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช  ได้ออกมาโพสต์เดือดกลางเฟซบุ๊ก ฝากข้อความถึง นักร้อง ช. นามสกุล รถแห่ จนเกิดเป็นประเด็นร้อนทางโซเชียล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เบิ้ล ปทุมราช โพสต์เดือดฟาด นักร้อง ช. 

ล่าสุด นักร้องหนุ่มรุ่นน้อง โชค รถแห่ ที่มีกระแสดรามาออกมาอย่างต่อเนื่อง ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก โชค รถแห่ ชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้น โดยได้ระบุว่า ผมขอใช้พื้นที่ชี้แจงหน่อยนะครับ เรื่องไม่ได้มีอะไรเลย คือผมเห็นน้องคนนึงในโซเชียล ซึ่งก็ดูมีแวว ผมสนใจก็เลยติดต่อไป มาออดิชั่นกับผมไหม  น้องก็ตอบตกลงมา แต่พอถึงเวทีจริงมันเล่นไม่เข้าขากัน ไม่เหมือนกับในคลิปที่ผมเห็น ทางวงก็อธิบายกันดีๆ ว่าต้องขอโทษที่ทำเสียเวลา ระหว่างนี้ไปเที่ยวไปกินกับพี่ได้จนจบทัวร์รอบนี้  จะให้ค่าเสียเวลา ก็ดูไม่มีอะไรนะครับ

อยู่ๆนักร้องดังก็โพสต์ด่าผมเฉยเลย ทั้งที่ไม่รู้จักกัน ทำผมเสียหาย ไม่ถามทางผมเลย ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ผมไม่ใช่คนยิ่งใหญ่ ผมก็นักร้องบ้านๆ ที่พยายามจะทำให้วงมันดีขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยไม่เข้าใจว่า การไม่ผ่านงาน ทำไมมันเป็นเรื่องใหญ่โต และการคัดคนเข้าวงของพวกเรามันไปเกี่ยวกับคนนอกได้ยังไง
ใส่ชื่อผมมาขนาดนั้น ไม่ได้เกรงกลัวกฎหมายเลย เสียความรู้สึกและเสียใจมากครับ ตัวผมเองพอเห็นข่าว ก็รีบประสานคนกลางติดต่อคุณไป เพื่ออธิบาย คุณก็บอกไม่สะดวกคุย คุณเป็นนักร้องยิ่งใหญ่ขนาดนั้น มารังแกนักร้องตัวเล็กๆแบบผมทำไม ไม่เข้าใจจริงๆครับ

โชครถ

ต่อมา โชค รถแห่ ได้โพสต์ตัดพ้ออีกครั้ง ระบุข้อความว่า ลำพังดราม่ารอบที่แล้ว คนก็ด่าพวกเราทั้งประเทศมากพออยู่แล้ว กว่าจะผ่านมาได้ และกว่าคนจะเข้าใจ มันไม่ง่ายเลย วันนี้ผมโดนอีกรอบ ทั้งที่ไม่ได้ไปมีเรื่องกับใคร อยู่เงียบๆมาตลอด ทำไมคนดังๆใจร้ายกับผมจังครับ ปล่อยผมร้องเพลง มีความสุขกับแฟนเพลงกลุ่มเล็กๆของผมไม่ได้เหรอ??

ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวก็ทำให้มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่ม โชค รถแห่ จำนวนมาก

โชครถแห่