ข่าวออนไลน์7HD

ตร.เตาปูน จับชายรักร่วมเพศ มอมยารูดทรัพย์ ประวัติก่อเหตุหลายครั้ง

ตร.เตาปูน จับชายรักร่วมเพศ มอมยารูดทรัพย์ ประวัติก่อเหตุหลายครั้ง
วันนี้ (25 ต.ค.65) พ.ต.อ.จิรพัฒน์ พรหมสิทธิการ ผกก.สน.เตาปูน เผยว่า กลางดึกวานนี้ (24 ต.ค.65) ตำรวจสน.เตาปูน จับกุมตัว นายชิตณรงค์ หรือเบส อายุ 23 ปี  พร้อมแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถาน ในเวลากลางคืน โดยจับกุมได้ที่คอนโดย่านสนามบินน้ำ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
 
การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 22 ต.ค.65 ผู้เสียหายได้มาแจ้งความว่า ตนรู้จักกับชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 23 ปี  ผ่านแอปพลิเคชันหาคู่ของกลุ่มรักร่วมเพศ และนัดหมายมาที่หอพักแถวบางซื่อดื่มสุรากันประมาณ 3 ชั่วโมง ก่อนเผลอหลับไป เมื่อตื่นขึ้นมาพบว่าทรัพย์สินได้หายไป ประกอบด้วย  Ipad Air 4  จำนวน 1 เครื่อง ราคาประมาณ 19,000 บาท และ Apple Airpods gen 3 จำนวน 1 เครื่อง ราคาประมาณ 6,900 บาท รวมค่าเสียหายประมาณ 25,900 บาท

ด้าน  พ.ต.ท.สุรเดช ฉัตรไทย รอง ผกก.สส.สน.เตาปูน เผยว่า หลังรับแจ้งได้ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ และกล้องวงจรปิดหอพักที่เกิดเหตุ พบคนร้ายเป็นชายท่าทางการเดินคล้ายกลุ่มชายรักร่วมเพศ อายุประมาณ 20-25 ปี สูงประมาณ 180 ซม. ผมยาว สวมกางเกงกีฬาขายาวสีดำแถบขาว สวมเสื้อคอกลมสีดำแถบขาว ใส่รองเท้าแตะสีน้ำตาล หลังก่อเหตุได้เดินลงมาจากหอพักขึ้นรถยนต์หลบหนีไป แนวทางสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ทราบว่าคนร้ายพักอาศัยอยู่ที่ คอนโด ย่านสนามบินน้ำ จึงได้นำกำลังไปเฝ้าจนจับกุมได้สำเร็จ จากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของผู้ต้องหาเบื้องต้น พบว่ามีหมายจับข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนของ สน.ปากคลองสาน 1 คดี และหมายจับคดียักยอกของ สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ อีก 1 คดี

จากการสอบสวน นายชิตณรงค์ ให้การรับสารภาพว่าปัจจุบันตนเองไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร เป็นชายรักร่วมเพศ จะเข้าไปในแอปพลิเคชันหาคู่ของกลุ่มรักร่วมเพศ แล้วทักหาเหยื่อจากนั้นจะนัดไปดื่มเหล้ากัน  พอเหยื่อเผลอจะนำยานอนหลับชื่ออัลฟ่าโซแลม ซึ่งสั่งซื้อจากทางอินเตอร์เน็ต ผสมไปกับเหล้าให้ผู้เสียหายดื่ม เมื่อยาออกฤทธิ์จนผู้เสียหายหลับก็จะลักทรัพย์สินต่างๆ นำไปขาย เอาเงินไปใช้จ่ายซื้อสินค้าแบรนด์เนมกินเที่ยว ทั้งนี้ ยอมรับว่าก่อเหตุมาหลายสิบครั้งแล้ว