ประเด็นเด็ด 7 สี

เร่งล่า โจรอุกอาจ ถีบรถ จยย.เหยื่อล้มข้างทาง ชิงทรัพย์-พยายามข่มขืน

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจ เร่งล่าโจรอุกอาจ ถีบรถจักรยานยนต์เหยื่อล้มข้างทาง ชิงทรัพย์กระชากสร้อยทอง ชกต่อยทำร้ายร่างกาย และพยายามจะถอดเสื้อผ้าข่มขืน แต่เคราะห์ดีมีชาวบ้านมาเห็นเหตุการณ์ เข้าช่วยเหลือได้ทัน

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 2 คน ถีบรถหญิงอายุ 41 ปี ตกแปลงนาข้างทาง ชิงทรัพย์สร้อยทอง 1 สลึงพร้อมด้วยเงินสดและชกต่อย พร้อมกับพยายามจะข่มขืน โดยพบ ผู้เสียหายอยู่ในสภาพเนื้อตัว เปื้อนโคลน เหตุเกิดช่วง 21.00 น. ของเมื่อวานนี้ บนถนนสายบ้านงิ้วมีชัย-บ้านโนนสะอาด ตำบลบ้านชัย อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นที่มืด และจุดเปลี่ยวอันตราย แต่ก็รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ ผู้เสียหายได้พาทีมข่าวลงพื้นที่ชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า ตอนนั้นกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน โดยไม่รู้ว่า มีคนร้ายขี่รถตามมา 

ผู้เสียหาย บอกด้วยว่า ขณะเกิดเหตุได้พยายามต่อสู้ขัดขืนพร้อมกับร้องขอชีวิต จนกระทั่งคนร้ายอีกคนที่คร่อมอยู่ที่รถจักรยานยนต์ได้เรียกเพื่อนให้รีบมาขึ้นรถแล้วขี่หลบหนี และมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือ

ล่าสุด ภายหลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.บ้านดุง อยู่ระหว่างเร่งล่าติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี พร้อมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างในเส้นทางที่เกิดเหตุ และติดกล้องวงจรปิด เพื่อป้องปรามคนร้ายไม่ให้ก่อเหตุซ้ำอีก