เช้าข่าว 7 สี

พบหลักฐานเพิ่ม เสี่ย ป. ทำอนาจารเด็กสาว จ.อุดรธานี

เช้าข่าว 7 สี - ยังตามกันต่อสำหรับคดี เสี่ยปอ อนาจารเด็กสาว ซึ่งตำรวจพบหลักฐานเป็นคลิปลับเพิ่มอีก ขณะที่ทีมสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กสาวทั้ง 6 คน เพื่อทราบถึงพฤติกรรมผู้ต้องหาที่กระทำกับเด็ก เพื่อเป็นหลักฐานแจ้งข้อหาเพิ่ม

หลังจากตำรวจบุกค้นบ้านและจับกุม "เสี่ย ป." อายุ 55 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในพื้นที่ตำบลบ้านจั่น อำเภอเมืองอุดรธานี เนื่องจากผู้ปกครองเด็กสาวอายุ 16 ปี แจ้งความว่า ถูก "เสี่ย ป." ชักชวนถ่ายภาพคลิปเปลือย และยังมีเด็กสาวอายุ 14-17 ปี หนีออกจากพ่อแม่ ไปอยู่บ้านเสี่ยปอหลายคน

การตรวจค้นภายในบ้าน พบเด็กสาวอายุ 15 ปี 2 คน นอกจากนี้ในห้องนอน เสี่ยปอ ยังจัดเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ มีอุปกรณ์จำนวนมาก ส่วนอีกห้องที่เด็กสาวพัก พบทั้งถุงยางอนามัย และสุรา แต่ "เสี่ย ป." อ้างว่าไม่เคยล่วงละเมิดเด็กสาว เพราะรักเหมือนลูก และเด็กทุกคนเรียกว่าพ่อ

ตำรวจได้ยึดของกลางหลายอย่างไปตรวจสอบ ทั้งคอมพิวเตอร์ เมมโมรี่การ์ด โน๊ตบุ๊ก ซึ่งเบื้องต้นพบหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอที่ "เสี่ย ป." มีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่ง และได้ส่งอุปกรณ์ทั้งหมดไปกู้ภาพที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 จังหวัดนครราชสีมา เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มกับเสี่ย ป. หลังจากแจ้งไปแล้ว 2 ข้อหา คือ ครอบครองสื่อลามกอนาจาร และพรากผู้เยาว์ 

ตำรวจบอกว่า วันนี้จะนำตัว "เสี่ย ป." ส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดอุดรธานี ซึ่งพ่อเด็กสาวอายุ 16 ปี ที่ "เสี่ย ป." ชวนไปถ่ายคลิปเปลือย ได้ไปพบกับตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อยื่นหนังสือคัดค้านการประกันตัว เพราะกลัวว่าจะไปข่มขู่พยาน และยุ่งเหยิงกับหลักฐาน เนื่องจากเป็นคนมีฐานะ กว้างขวางในสังคม

ขณะที่ตำรวจ และสหวิชาชีพ ได้นำเด็กสาวทั้ง 6 คน มาสอบปากคำเพิ่ม เกี่ยวกับประเด็นเข้าไปอยู่บ้าน "เสี่ย ป." ได้อย่างไร รวมถึงพฤติกรรมของ เสี่ย ป. ที่กระทำกับเด็ก เพื่อใช้เป็นหลักฐานทางคดี