ข่าวออนไลน์7HD

ใบเตย อาร์สยาม งานเขาอีกแล้ว

ใบเตย อาร์สยาม งานเขาอีกแล้ว
ใบเตย อาร์สยาม งานเขาอีกแล้ว เพจดังเปิดแชทอ้างลูกค้าโวย ลูกค้าชี้ขายแบรนด์เนมของปลอม กว่าจะคืนเงินก็เป็นเดือน แถมเอาของชิ้นเดิมไปวนขายใหม่อีก

ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน กุญชร กับเรื่องราวดรามาหลังถูกลูกค้าที่ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาครึ่งแสนของเจ้าตัวต่อ แล้วถูกลูกค้าที่ซื้อกระเป๋าออกมาแฉว่าสภาพที่ได้มา ไม่สมกับราคา  ซึ่งต่อมาทางใบเตยได้ออกมาเคลียร์กับลูกค้ารายนี้แล้ว และยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน พร้อมขอความเป็นธรรมกับตนด้วย

เมื่อล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา ใบเตยก็งานเข้าอีกรอบ เมื่อเพจดังได้ออกมาเปิดแชทที่มีลูกค้าที่เคยซื้อของเจ้าตัวเข้ามาแฉว่า "ขอไม่เผยชื่อนะคะ F ของมา สรุปปลอมค่ะ ไม่รู้คนอื่นโดนไหม แต่คืนเงินหลังจากเป็นเดือน คือเอาของชิ้นเดิมไปขายในไลฟ์ แล้วค่อยโอนคืนเรา เขาไม่ยอมรับนะคะว่าของปลอม บอกว่าเป็น Vintage ตรวจสอบไม่ได้"

โดยทางเพจยังระบุอีกว่า ต่อไปใคร F ของคุณใบเตย แล้วไม่พอใจ ไม่ต้อง ib มาเพจผมนะครับ จากปกติคืนเงินเป็นเดือนจะเหลือเวลาแค่ 2 วัน คุณใบเตย นี่ฉลาดมาก สามารถเปลี่ยนให้ทีมงานโหนกระแสของพี่หนุ่ม กลายเป็น customer service ของแบรนด์ตัวเองได้ งั้นผมคิดสโลแกนใหม่ เพื่อช่วยหาลูกค้าให้คุณใบเตยเพิ่มอีกทางครับ "เกลียดเพื่อนคนไหน ก็ยุให้มันไป F ของใบเตย"

ซึ่งในภาพเป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ทักมาหาเพจ ตั้งแต่กลางเดือนต.ค. 2022 ส่วนเหตุผลที่ผมไม่ได้ลงในเพจ ถ้าตอบแบบนางงาม คือไม่เกี่ยวกับ Forex 3D เราไม่ลง ถ้าตอบแบบความจริง คือไพ่แต่ละใบมีจังหวะหงายการ์ดของมันอยู่ แอดมินแค่รอเวลาที่เหมาะสม" ท่ามกลางกระแสวิจารณ์เพียบ